Thông tin truyện:

  • Tác giả: Tâm Tại Lưu Lãng
  • Thể loại: Đô thị, Dị năng, Harem, Hài hước, Sắc hiệp, Vô địch văn
  • Tình trạng: Đã hoàn 1.161 chương (Bản dịch có trên TruyệnYY sắp full)
  • Link đọc truyện: Dị Năng Giáo Sư

Review Dị Năng Giáo Sư:

Nhắc tới đô thị harem, tất nhiên đám con dân mọt truyện đều nghĩ ngay đến đại thần đô thị Tâm Tại Lưu Lãng với những siêu phẩm mà ai ai cũng biết tới như Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị, Vợ Ta Là Hoa Hậu Giảng Đường…

Chậc chậc, khỏi phải nói, đô thị harem của lão Lãng là chuẩn không cần chỉnh, đủ các thể loại nữ nhân thiên kiều bá mị, có y tá, có giáo viên, có nữ tổng tài, có tiểu thư tài phiệt, có cô em gái nhà bên, có nữ sinh trung học,…

Vì thế trong bộ Dị Năng Giáo Sư này, các bạn cũng sẽ gặp được một dàn harem chất lượng ngon từ thịt ngọt từ xương. Yên tâm là lão Lãnh một khi đã viết sắc thì sẽ nặng chứ không nhẹ… e hèm, nhớ đóng cửa phòng hãy đọc truyện nha.

Main Hạ Chí đã từng là thiên tài dị năng giả, năm mười bảy tuổi trở thành dị năng giả cường đại nhất Trung Quốc, được thế nhân xưng tụng là Nhân Hoàng. Nhưng một năm sau đó dị năng của hắn đột nhiên mất sạch, trở thành trò cười cho cả thiên hạ.

Bốn năm sau, khi đã thành thanh niên 22 tuổi, Hạ Chí quay về trả thù cho sư phụ. Không một ai biết chuyện dị năng của hắn đã trở lại, mà còn mạnh mẽ hơn xưa gấp nhiều lần.

Hạ Chí chơi hoa chiêu, thành công trở thành giáo viên thể dục cho trường cấp ba Minh Nhật tại thành phố Thanh Cảng, đồng thời kiêm chức chủ nhiệm lớp 12/1 và 12/6. Đáng tiếc trong mắt nữ hiệu trưởng nhiệt huyết có dáng người bốc lửa Thu Đồng, hắn là một tên lưu manh sắc lang không hơn không kém.

Lớp 12/1 là lớp học của những thiên tài quái thai, đám học sinh rất thông minh và tàn nhẫn. Còn lớp 12/6 lại là lớp của đám củi mục và cá ướp muối, lười biếng chẳng chịu học hành. Nếu bạn đã từng xem bộ truyện tranh Thầy Giáo Onizuka sẽ cảm thấy main Hạ Chí trong Dị Năng Giáo Sư có phần giống Onizuka, nhất là ở cái khoản siêu cấp vô sỉ và hài bựa đến phun cơm.

Ngoài Thu Đồng ra, quanh Hạ Chí còn có nhiều bóng hồng khác như Hạ Mạt, Đát Kỷ, Yêu Tinh, Mạc Ngữ, Charlotte và Phượng Hoàng. Những màn lăn giường và… xém sắc đủ để làm mãn nhãn độc giả.

Kẻ thù của Hạ Chí có rất nhiều, trong số đó đa phần là dị năng giả. Nhưng đây là truyện vô địch văn nên những cảnh đánh nhau ì đùng sẽ không tồn tại, mà thay vào đó là sự bá đạo mạnh mẽ của main Hạ Chí xuyên suốt câu chuyện.

Dị Năng Giáo Sư cũng có khuyết điểm, đó là tinh thần “đại háng” hơi cao, thường hay dìm hàng các nước xung quanh và phương Tây. Nếu bạn đủ tỉnh táo để hiểu đây chỉ là bộ truyện thể hiện trí tưởng tượng của tác giả thì không sao, nhưng nếu bạn không thích kiểu yy này thì nên dừng lại ở bài review này thôi nhé. ^^

Review dài dòng quá rồi, rốt cuộc đám học sinh quái ác sẽ bị Hạ Chí trừng phạt và thu phục thế nào, những bóng hồng có gai sẽ quỳ dưới gối Hạ Chí ra sao, bạn hãy nhảy hố để biết thêm chi tiết nhá.

Dị Năng Giáo Sư đã có bản dịch gần full trên TruyệnYY, mời các bạn đọc truyện dịch ở đây nha: Dị Năng Giáo Sư (Dịch)

Ai chưa có app TruyệnYY thì vào đây tải app nha: App đọc truyện hay nhất.

= GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH =