Giới thiệu chung

🍑Tác phẩm: Đại BOSS Tân Thủ Thôn
🍑Tác giả: Thanh Sam Cách
🍑Thể loại: Tiên hiệp, Xuyên không, Hệ thống, Điền văn, Huyền huyễn
🍑Tình trạng: Đang ra
🍑Link đọc truyện: Đại BOSS Tân Thủ Thôn (Bản dịch)

Văn án

Xuyên qua đến Tu Tiên giới, giết người đoạt bảo, ngươi lừa ta gạt, yêu thú khắp nơi... Không được, bên ngoài quá nguy hiểm. Vẫn là thành thành thật thật tại Tân Thủ thôn yên tĩnh tu luyện.

Review

Khi nói tới thế giới tu chân, chắc hẳn các bạn đọc đều sẽ nghĩ tới một thế giới cường giả vi tôn, chém chém giết giết tranh đoạt lẫn nhau, là một thế giới chứa đầy sự nguy hiểm xung quanh.

Đại BOSS Tân Thủ Thôn tuy lấy bối cảnh thế giới tu chân, nhưng tác giả lại vẽ ra một bầu không khí khác hoàn toàn với những gì mà người khác thường nghĩ. Đúng là nơi này cũng sẽ tồn tại những thế lực đấu đá lẫn nhau, cũng có những nguy hiểm thường trực, nhưng tại một góc nhỏ nào đó của thế giới này lại tồn tại một nơi an bình đến kỳ lạ.

Nam chính của tác phẩm tên Bộ Phàm, là một người xuyên việt tới đây và cũng mang theo bàn tay vàng hệ thống. Thông qua làm các loại ủy thác của người xung quanh để nhận được phần thưởng từ hệ thống.

Không như những kẻ xuyên việt khác, Bộ Phàm không hề mang trong mình ý chí phấn đấu xông xáo đại náo tu tiên giới, không có ý định ra ngoài nhìn xem thế giới tu tiên này ra sao.

Là một người xuyên việt, Bộ Phàm cũng đã từng đọc qua nhiều loại tiểu thuyết, cũng biết được sự nguy hiểm của thế giới này. Đối với hắn, tính mạng là quan trọng nhất, nơi hắn xuyên tới tuy chỉ là một thôn xóm nhỏ nhưng lại rất yên bình và không có đại năng nào thèm ngó ngàng tới. Chính vì vậy mà dù có tông môn tới tuyển chọn đệ tử, hắn tuy có linh căn nhưng cũng không muốn tiến nhập tông môn mà vẫn một mực ở lại cái thôn nhỏ này.

Tuy nói không muốn tiếp xúc với thế giới tu tiên bên ngoài nhưng nam chính cũng không hề bỏ bê mà ăn nằm không. Mỗi ngày hắn đều chạy đi giúp hết người này đến người khác trong thôn để làm nhiệm vụ lên cấp. Tuy mang trong mình ngũ linh căn tạp chất nhưng nhờ bàn tay vàng mà lên cấp như tên lửa, lại còn có đủ các pháp bảo tuyệt kỹ hơn người.

Tuy sức mạnh tăng lên nhưng Bộ Phàm vẫn kiên quyết không rời đi. Không những thế hắn còn leo lên cái chức trưởng thôn ở nơi này. Hắn bắt đầu dần dần dung nhập với cách sống nơi đây, phát triển và bảo vệ cái thôn nhỏ này.

Bên cạnh quá trình thăng cấp mở khóa kỹ năng mới và trở nên mạnh hơn, những tình tiết về các tình huống giữa người với người trong thôn cũng rất thu hút người đọc. Tác giả kết hợp giữa cái hay của sảng văn cùng với cái hay của điền văn. Người đọc có thể cảm nhận được sự hào hứng khi nam chính lên cấp mở ra bàn tay vàng, và cũng dựa vào bàn tay vàng đó để xây dựng một cái thôn nhỏ yên bình có tình người.

🍑 Còn chờ gì mà không lọt hố để biết thêm tình tiết phía sau tại link: Đại BOSS Tân Thủ Thôn (Bản dịch)

Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất