Giới thiệu truyện

🍀 Tác giả: Thỏ Nhĩ Tề

🍀 Thể loại: Ngôn tình; Nhẹ nhàng

🍀 Tình trạng: Bản dịch hơn 130 chương tại TruyenYY

🍀 Xem tại Chu Du Cùng Hệ Thống - TruyenYY

Review 👉 Chu Du Cùng Hệ Thống 👈

Đường Tư Kỳ là một hoạ sĩ tự do đồng thời cũng là một trạch nữ chính hiệu. Suốt ngày chỉ ru rú trong nhà đợi đơn hàng, ai thuê gì vẽ nấy, có khách thì có tiền, không khách thì nhịn đói. Thu nhập rất bấp bênh, cuộc sống thường xuyên rơi vào cảnh thu không đủ chi, đói mốc mỏ.

Trong mắt người thân, cô là một đứa con gái lập dị. Trong mắt bạn bè, cô sống như một “ẩn sĩ”, cô đơn và biệt lập, gần như tách biệt hẳn khỏi xã hội loài người.

Thế rồi cô bị trói vào một hệ thống quái dị. Hệ thống bắt cô phải đi ăn đi chơi. Vì để hoàn thành nhiệm vụ, cô đã đi khắp nơi, trong nước ngoài nước, ngắm nhìn biết bao cảnh đẹp, nếm thử biết bao mỹ vị trần gian. Theo dấu bước chân, Đường Tư Kỳ ghi lại các trải nghiệm của bản thân rồi đăng tải lên mạng xã hội. Những bài giới thiệu của cô nhanh chóng dậy sóng cõi mạng, thu hút hàng triệu lượt xem, tương tác và chia sẻ. Mỗi ngày, có vô số người thức đêm chờ xem những cập nhật mới nhất, háo hức dõi theo cuộc hành trình của cô.

Từ một cô gái sống khép mình, cả ngày đắm chìm trong những cảm xúc tiêu cực, chán chường, Đường Tư Kỳ đã bước chân ra ngoài đối mặt với thế giới rộng lớn. Cuối cùng, cô đã tìm được mục tiêu sống, tìm được ý nghĩa của cuộc đời mình.

Toàn bộ câu chuyện lấy du lịch làm chủ đề xuyên suốt, giọng văn nhẹ nhàng ấm áp, tiết tấu chậm rãi thong thả, không có những màn đấu đá kịch tính hay những pha lật mặt bao sảng như các truyện nữ chủ khác. Nhưng thông qua nữ chính Đường Tư Kỳ, phảng phất đâu đó chúng ta nhìn thấy chính bản thân mình. Đôi lúc cũng có những chán chường, mệt mỏi nhưng hãy cứ nỗ lực phấn đấu, tích cực tiến về phía trước, tìm kiếm hứng khởi và đam mê, thành công nhất định sẽ tới.

Mỗi người đều là nhân vật chính trong cuộc đời mình. Thành hay bại, là do cách chúng ta lựa chọn phản ứng với cuộc đời ngoài kia. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù là cùng quẫn hay tối tăm nhất, chúng ta vẫn có quyền vực dậy bản thân, vẫn có quyền lựa chọn những phong cảnh mà mình muốn chiêm ngưỡng.

Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất