Giới thiệu truyện

️🎯 Tác giả: Cáp Mô Đại Vương

️🎯 Thể loại: Dị giới; Hệ thống; Hài hước

️🎯 Tình trạng: Bản dịch HOÀN

️🎯 Xem tại Tối Cường Sơn Tặc Hệ Thống (Bản Dịch Hoàn) - TruyenYY

Review 👉 Tối Cường Sơn Tặc Hệ Thống 👈

Cáp Mô trại uy phong vô hạn, dân chúng gần xa nghe đến uy danh sơn trại đều sợ vỡ mật, nhưng người tính chẳng bằng trời tính, Đại Đương Gia vừa chết đám thuộc hạ đã nhăm nhe bỏ của chạy lấy người, tới con ngựa già ốm dặt dẹo cũng tha đi mất, để lại một Tiểu Trại Chủ vừa tròn mười tám gành còng tấm lưng.

Trình Đại Lôi kiếp trước chẳng qua chỉ là một sinh viên đại học, niềm vui nhất đời là cày game Sơn Tặc Chi Tâm, cày mãi rồi cũng có ngày thăng thiên xuyên thành Tiểu Trại Chủ kế thừa gia nghiệp, vừa tỉnh lại đã gặp phải phong ba đầu đời, nhưng hắn rất nhanh bình phục tâm trạng, ngoan ngoãn vâng lời hệ thống thực hiện nhiệm vụ cướp bóc, thu hồi được phần thưởng, quyết tâm trở thành sơn tặc cường đại nhất.

Người có dã tâm như Trình Đại Lôi chắc hẳn tính cách phải vô cùng ngoan độc, thế nhưng trái ngược với điều đó Trình Đại Lôi lại là người biết nóng biết lạnh, khi cần thì sẽ mềm mỏng, đối nhân xử thế thấu tình đạt lý không chê vào đâu được. Làm sơn tặc không chỉ cần võ lực mà còn cần cả trí tuệ. Đây có lẽ là lí do giúp Trình Đại Lôi đi được xa hơn trên con đường vực dậy Cáp Mô trại.

Truyện hài hước nhưng không kém những triết lý nhân sinh, không chỉ đọc để giải trí mà còn đọc để ngẫm nghĩ, à note một xíu là có hậu cung nghen bà con, ai có lôi điểm hậu cung thì đừng sợ, hậu cung này lạ lắm, nàng nào cũng có não mà còn nghiêng nước nghiêng thành nữa cơ, không chỉ không làm bình bông còn nhiều phen cứu nguy cho trượng phu, xứng đáng 💯 điểm.

Truy cập ngay vào TruyenYY để đọc thêm nhiều truyện hay nhen!

Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất