Giới thiệu chung

🍑Tác phẩm: Đại Sư Huynh Không Có Gì Lạ
🍑Tác giả: Hắc Dạ Di Thiên
🍑Thể loại: Tiên hiệp, Cổ đại, Xuyên không, Hài hước
🍑Tình trạng: Đang ra
🍑Link đọc truyện: Đại Sư Huynh Không Có Gì Lạ (Dịch)

Văn án

Xuyên qua thế giới Tiên Hiệp, nắm giữ một gương mặt của nhân vật chính.

Khí chất siêu phàm, bất kỳ nữ nhân nào cũng kiên trì không được ba giây.

Đột phá cảnh giới, là có thể dẫn tới thiên địa dị tượng.

Đọc một bài thơ, liền kinh động văn nhân thiên hạ.

Tùy tiện tán gẫu đôi câu Đạo Đức Kinh, Trang Tử, Hoàng Đình Kinh , càng là đưa tới thiên hoa loạn truỵ, vạn trượng hà quang, thần thú ưu ái.

Đi ra ngoài tùy tiện lịch luyện một chút, tọa kỵ không mời mà tới, pháp bảo mười bước một món.

Nhưng mà ngay tại bên dưới loại thiết lập này.

Lục Trường Sinh vô luận như thế nào đều không thể tin được, việc tu hành của mình lại bình thường không có gì lạ.

Review

Hẳn mọi người đã quá quen thuộc với những motif xuyên không như trở thành phế vật nghịch tập, trở thành người qua đường phấn đấu biến thành thiên kiêu, trở thành nhân vật phản diện/pháo hôi thay đổi tương lai v.v… Bởi vì có điểm khởi đầu không mấy tốt đẹp thì mới sinh ra được quá trình phát triển đi lên đầy kịch tính, thế nhưng “Đại Sư Huynh Không Có Gì Lạ” lại không đi theo con đường quen thuộc của bao motif xuyên không khác.

Một người vừa xuyên vào đã được ở ngay vạch đích, sỡ hữu giá trị nhan sắc max điểm, sở hữu khí chất siêu phàm, được tiên đoán là thiên tài đứng đầu Tiên Đạo. . . Có thể nói, nhân vật chính Lục Trường Sinh quá được Thiên Đạo ưu ái. Cũng chính vì thế mà mở đầu tác phẩm, đập vào mắt người đọc không phải là tình huống nhân vật chính giãy giụa từ đáy xã hội đi lên, cũng không phải tình huống khổ não suy tính tương lai, mà là cảnh tượng các vị trưởng môn có tiếng tranh giành Trường Sinh làm đồ đệ.

Tưởng chừng Lục Trường Sinh là một người cực kỳ hoàn mỹ, thế nhưng trước giờ người xưa vẫn luôn nói rất đúng, “Nhân vô thập toàn”. Con người sinh ra không ai là hoàn mỹ cả, và Lục Trường Sinh cũng như thế. Khoác lên mình một vỏ bọc bóng bẩy khiến người khác không biết được một sự thật rằng, Lục Trường Sinh hắn không phải là thiên tài gì cả.

Là một nhân vật chính trong tiểu thuyết, Lục Trường Sinh tất nhiên cũng được sở hữu bàn tay vàng như bao người, thế nhưng bàn tay vàng này nó lạ lắm. Bàn tay vàng của người người nhà nhà toàn được buff sức mạnh các kiểu, mà bàn tay vàng của nam chính nhà ta lại là được buff ngoại hình và hiệu ứng.

Tuy quả buff nó có hơi quái dị và trông có vẻ gân gà nhưng lại thực dụng tới bất ngờ. Vì quá đẹp trai nên cho dù chỉ đứng ngẩn người cũng có thể khiến người ta cảm giác một loại cao thâm khó dò. Vì quá đẹp trai nên được đệ tử chân truyền xếp thứ hai trong Đại La Thánh Địa mến mộ.

Bên cạnh sự đẹp trai thì nam chính còn có các loại hiệu ứng lòe người. Ví dụ như khi đột phá cảnh giới, lẽ ra là một chuyện rất bình thường không khác gì những tu sĩ khác, nhưng sẽ dẫn tới đất trời hiện lên cảnh tượng kì dị. Nhìn rất dọa người nhưng trên thực tế lại chẳng có tác dụng gì.

Quả nhiên là sắc đẹp lừa người, nhìn những hào quang chói lóa của nam chính khiến người người cứ nghĩ hắn là thiên tài tuyệt thế, nhưng người ngoài nào có biết được hắn lại là một kẻ tu tiên phế sài phải mất ba năm mới được Luyện Khí kỳ, hơn nữa còn phải được sư phụ bồi bổ thiên địa bảo vật nên mới chỉ tốn ba năm.

Ban đầu nhân vật chính còn rất lo lắng, hắn hiểu rõ cân nặng của bản thân mình, sợ rằng sẽ bị mọi người phát hiện ra thực lực chân thực của bản thân. Thế nhưng nam chính không ngờ sư phụ hắn biết rõ thực lực của hắn nhưng lại không trách móc gì, ngược lại còn cổ vũ khuyến khích hắn đảm nhận vị trí đại sư huynh đứng đầu Đại La Thánh Địa, mà nguyên nhân lại bởi vì hắn quá đẹp.

Không những thế, nam chính còn phát hiện ra buff ngoại hình này còn giúp cho người khác không thể nhìn thấu tu vi của hắn, thế là nam chính bắt đầu bước lên con đường chém gió giả hổ ăn thịt heo không lối về.

Nếu đã có nam chính là một chủ lực chém gió tạo bão thì không thể không kể đến quần chúng thích bổ não và hưởng ứng theo những lời nam chính nói ra. Xuyên suốt tác phẩm là những màn kẻ tung người hứng cực kỳ hài hước đầy tính giải trí. Bàn tay vàng tuy dị nhưng lại siêu to khổng lồ rất hợp với thể loại sảng văn hài hước.

🍑 Còn chờ gì mà không lọt hố để biết thêm tình tiết phía sau tại link: Đại Sư Huynh Không Có Gì Lạ (Dịch)


Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất