Thông tin truyện

🎮 Tác giả: Cực Mục Thiên Cẩu

🎮 Thể loại: Võng du; Trọng sinh; Gay cấn

🎮 Tình trạng: Bản dịch HOÀN

🎮 Xem tại Rich Player - Võng Du Thần Cấp Cường Hào (Dịch-Full) - TruyenYY

Review Rich Player: Võng Du Thần Cấp Cường Hào

Sở U vô cùng căm phẫn khi nhận ra bản thân trọng sinh quay về quá khứ, khác với niềm vui sướng khi được sống lại, Sở U bi thương đập phá đồ đạc, chìm đắm trong đau khổ bởi suy nghĩ chỉ cần quay về sớm hơn mười năm thì có thể sửa chữa sai lầm, đồng thời cứu sống cha mẹ mình.

Nếu trò chơi đó không tồn tại hắn vẫn còn nghĩ cái chết của cha mẹ chỉ là một tai nạn máy bay ngoài ý muốn. “Thiên Thế” quả thực đáng sợ.

“Thiên Thế” là tên một trò chơi do viện nghiên cứu của các quốc gia đứng đầu hợp tác sản xuất, một tựa game giả lập với độ chân thật lên đến 99% không khỏi khiến toàn thế giới phát sốt vì khả năng “một đêm bạo phú” của nó. Đúng vậy, người chơi có thể thông qua trò chơi làm giàu, đương nhiên bạn phải có trình độ chuyên môn vô cùng cao. Nhưng Sở U lại biết quá rõ chân tướng đằng sau trò chơi này, nó không những thâu tóm mạng lưới không gian trên thế giới và trở thành một loại tồn tại giống như Thần, mà tiền tệ trong Thiên Thế còn trở thành loại tiền tệ lưu thông duy nhất trên toàn thế giới.

Sở hữu năng lực trọng sinh là tấm vé duy nhất giúp Sở U biết hết đường đi nước bước của kẻ thù, từ đó vạch ra kế hoạch báo thù tỉ mỉ. Bộ này có phong cách khác hẳn những thể loại võng du trước đây, xen lẫn các yếu tố tình cảm khiến truyện không quá khô khan nhưng vẫn giữ được độ cuốn hút nhờ bí ẩn hé mở dần qua từng chương.

Mỗi một bước đi của main đều được tính toán từ trước, không có cảm giác tác giả quá buff bàn tay vàng. Thể loại game nhập vai rất đáng xem nhé mọi người!

Truyện hiện đã có bản dịch HOÀN, truy cập TruyenYY để đọc ngay Rich Player: Võng Du Thần Cấp Cường Hào nè.

Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất