Thông tin truyện

🍐 Tác giả: Chân Đích Thị Đính

🍐 Thể loại: Đô thị; Giải trí; Showbiz

🍐 Tình trạng: bản dịch đến chương 335 trên TruyenYY

🍐 Xem tại Nhân Sinh Tùy Tiện Bắt Đầu Từ Tuổi Ba Mươi (Bản Dịch) - TruyenYY

Giới thiệu 👉 Nhân Sinh Tùy Tiện Bắt Đầu Từ Tuổi Ba Mươi 👈

Trong chúng ta ai cũng có một thời điểm nhận ra mong ước của bản thân, cùng những hoài bão và lý tưởng đang ấp ủ, và không bao giờ là quá trễ để biến nó thành hiện thực.

Nam chính Nhân Sinh Tùy Tiện Bắt Đầu Từ Tuổi Ba Mươi sau khi nhận ra chính mình xuyên vào một người đàn ông 30 tuổi sắp ly hôn vợ, thay vì buồn bã chôn vùi bản thân trong bốn bức tường, Trần Tự điềm tĩnh hoạch định tương lai, vẽ ra những kế hoạch không tưởng về ngành công nghiệp giải trí ăn khách bậc nhất Trung Hoa.

Vốn là một biên kịch xuất sắc, cộng với trí nhớ của người xuyên việt, Trần Tự nhắm đến những chương trình giải trí doanh thu khủng chưa được khai phá vào năm 2014, đây rõ ràng là một đại dương tài nguyên rộng lớn cho hắn thỏa sức sáng tạo.

Không có hệ thống, bù lại được hưởng đặc quyền nhìn một lần đã nhớ, nói ngoại ngữ trôi chảy như tiếng mẹ đẻ, chỉ là những thứ cơ bản không hào nhoáng, thậm chí quá mức tầm thường so với bất kỳ truyện có yếu tố xuyên việt nào nhưng lại là chìa khóa dẫn đến thành công của Trần Tự, có lẽ bởi đây là đặc quyền mà ai sống ở thời hiện đại này cũng đều mơ ước sở hữu hay chăng?

Đánh giá:

⭐ Ngôn từ bình dị, không đao to búa lớn nhưng lại có sức cuốn hút.

⭐ Đề tài showbiz hấp dẫn, nhiều yếu tố giải trí.

⭐ Nam chính chín chắn, tâm sự nghiệp vững, mặc dù hiền lành nhưng lại khá lý trí và quyết đoán.

⭐ Bản dịch dễ hiểu.

Truy cập vào TruyenYY để đọc thêm nhiều truyện hay nhé!

Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất