Thông tin truyện:

                                    👑Review truyện Quốc Vương👑

Tác giả Tân Hải Nguyệt 1 là một người chuyên viết các tác phẩm có bối cảnh phương tây và vận dụng nó vô cùng thành thạo. Với [Quốc Vương] cũng không ngoại lệ, khi Tân Hải Nguyệt 1 đã sử dụng gần như toàn bộ thế mạnh của mình để xây dựng nên thế giới rộng lớn bên trong [Quốc Vương].

Lý Mục xuyên không đến dị giới trở thành đứa con trai thứ ba Hudson Koslow của Nam tước Redman.

Tiền thân của nam chính đã chết vì bị anh em ăn thịt, sau khi nam chính xuyên đến đã thay đổi số phận của Hudson. Bắt đầu bằng việc tạo dựng lòng tin với Nam tước và đề xuất được tách khỏi gia đình nhằm xây dựng lãnh thổ cho riêng mình.

Công việc Lãnh chúa của Hudson đầy rẫy những khó khăn. Nhờ vào đầu óc thông minh và khả năng đàm phán thiên tài, rốt cuộc Hudson đã xoay sở để có được một vùng đất trù phú cũng như một quân đội hùng mạnh.

Không chỉ dừng lại ở việc ngoại giao, Hudson còn là một nhà chiến lược tài ba khi đã nhận ra sự thiếu hụt tài nguyên trong lãnh thổ. Và tất cả những gì nam chính cần làm, đó là phát động những cuộc chiến tranh nhằm vào các lãnh thổ khác màu mỡ hơn.

Với đầu óc ranh mãnh và bản chất nguyên sơ của kẻ săn mồi, Hudson đã thành công trong các cuộc chiến tranh giành lãnh địa, đoạt được những chiến lợi phẩm béo bở về cho mình cũng như biến bản thân trở thành kẻ được lợi nhiều nhất, hoàn toàn bỏ xa các anh em khác của mình.

Tính logic và nhất quán của [Quốc Vương] được đảm bảo xuyên suốt bộ truyện khiến độc giả bị cuốn hút vào những kế sách táo bạo cũng như các cuộc chinh phạt đẫm máu của Hudson. Ngoài ra Tân Hải Nguyệt 1 còn khéo léo phô bày cho độc giả, thế giới đầy rẫy những ma pháp rối rắm vào phức tạp, bổ trợ rất tốt cho cốt truyện chính.

Bàn tay vàng của main mờ nhạt đến nỗi đáng thương, hầu như không có nhiều tác dụng cho lắm ngoài việc trưng cho đẹp và cho có với người ta. Toàn bộ những gì Hudson đạt được cho đến thời điểm hiện tại, vùng vẫy giữa nền văn minh cổ kính bậc nhất dải ngân hà, đều nhờ vào đầu óc thiên tài và tầm nhìn xa trông rộng của bản thân.

Khen ngợi đến đây đã đủ dài, nếu các bạn mong chờ vào một buổi tiệc đặc sắc được chiêu đãi thịnh soạn với thế giới rộng lớn cũng như cốt truyện khổng lồ, mời bạn nhảy vào hố ngay.

👑Link đọc truyện: https://truyenyy.vip/truyen/quoc-vuong-ban-dich/