Thông tin truyện:

Review:

Từ nhỏ bản thân ad đã say mê những câu chuyện có bối cảnh tây phương rồi. Nhất là khi kết hợp với huyền huyễn, ma pháp sẽ càng làm thế giới đó trở nên nhiệm màu.

Đơn cử như Harry Potter có lẽ đã trở thành một tượng đại quá đỗi quen thuộc trong lòng tất cả chúng ta.

Khi lớn lên, ad lại tìm về sở thích lúc nhỏ, đắm chìm vào những tác phẩm có nội dung tương tự. Trên hành trình đọc sách đó, ad lại vô tình va phải ‘Thế Giới Của Các Vị Thần'.

Hai bản thể tên Valhein ở hai thế giới khác nhau nhưng lại giống nhau đến không ngờ. Người vì đạt được kỳ vọng của cha mẹ, liều mạng ra sức học tập. Thành công trong thời đại kiến tạo nhân tài, trở thành CEO hàng đầu của một tập đoàn lớn.

Kẻ còn lại cũng gánh trên vai niềm gửi gắm của bố mẹ, học hành giỏi giang ở học viện Ma pháp Plato. Nhưng biến cố đã xảy ra khiến cả hai bản thể nhập lại là một, rốt cuộc cuộc sống nào của Valhein mới là thật?

Thế giới ở hành tinh màu xanh hay là phiên bản cổ đại của thành phố Athena xinh đẹp. Chính bản thân Valhein cũng không thể đưa ra câu trả lời chính xác cho nỗi băn khoăn của mình.

Chỉ có một điều mà hắn hiểu rất rõ, dù là ở thế giới nào thì những người thân yêu nhất của hắn đều đã ra đi mãi mãi, bỏ lại hắn một mình bơ vơ trên cõi đời. Đã không có ai nương tựa, nếu Valhein còn buông bỏ bản thân sẽ chẳng có ai vươn tay ra có nghĩa vụ phải giúp đỡ hắn cả.

Thế giới mới này có thần linh, không chỉ có thần linh ở Hy Lạp cổ đại, mà còn có các vị thần ở Ai Cập, Bắc Âu và Ba Tư. Các đại tiên tri lừng lẫy trên thế giới đều sinh ra ở đây, những bậc thầy cổ kim học lưu danh sử sách cũng ra đời.

Đây chẳng phải chính là thời đại kiến tạo nhân tài giống với kiếp trước hay sao. Thần linh là đấng tối cao? Chỉ cần nắm trong tay sức mạnh của tri thức và ma pháp, Valhein còn phải sợ ai nữa đây.

Một mình chống chọi trong thế giới xa lạ, chịu đủ mọi đắng cay để thành tài. Tượng đài mà hắn xây dựng được đúc kết từ những giọt máu và nước mắt của chính Valhein.

Có ai kiên cường hơn hắn nữa? Có ai chịu nhiều khổ sở và đau thương hơn Valhein nữa đây?

Chư thần giới! Bản hoà ca vang vọng của triều đại huy hoàng, về một thiếu niên tên Valhein đã viết nên trang sử chói lọi mà không ai không biết đến!

Link đọc: https://truyenyy.link/truyen/the-gioi-cua-cac-vi-than-ban-dich/