Thông tin truyện:

                           👁️‍🗨️Review truyện Góc Chết Bí Mật👁️‍🗨️

[Giới thiệu:

Bạn đã từng nghe nói đến điều này chưa?

Nếu bạn bật máy nghe nhạc giữa đêm khuya, sau đó đeo tai nghe, rồi giấu đầu dưới chăn và nghe đi nghe lại bài hát đó.

Sau lần lặp thứ bốn mươi bốn mới chìm vào giấc ngủ, nếu xui xẻo khi mở mắt ra lần nữa, bạn sẽ không còn nằm trên giường của mình mà tiến và một không gian xa lạ hoàn toàn cách biệt với hiện thực.

Không gian đó… Có vẻ ngoài giống với những nơi quen thuộc của chúng ta. Ví dụ như phòng ngủ, phòng khách ở nhà, gara ô tô, phòng tắm, sân bóng rổ, công trường, v.v…

Nhưng nếu bạn để ý quan sát kỹ, sẽ thấy rằng nó rất khác… Mọi thứ đều rất khác.


Đây là sự trải nghiệm của một người bình thường, sau khi có được khả năng thần thánh thì từng bước nhìn thấy những góc chết, đạt tới giới hạn trải nghiệm cực cao.]


Một văn án đầy sức ma mị như thế? Liệu có làm bạn xiêu lòng hay chăng?

Cổn Khai là một đại thần lớn, những tác phẩm của lão Cổn trải dài ở rất nhiều các thể loại khác nhau. Ở mỗi chủ đề lại có phong cách viết và cảm nhận thú vị riêng biệt.

Ở tác phẩm mới này cũng không phải ngoại lệ, Cổn Khai đã dùng một góc nhìn đặc biệt để thay đổi nhận thức của chúng ta về thế giới thực tại.

Nhân vật chính Lý Trình Di, tình cờ lạc đến một thế giới song song hay có thể coi đó là một thế giới trong tương lai. Trình tự thế giới này rất đơn giản, pha lẫn chút quái dị và khoa học viễn tưởng.

Phong cách viết cũng được thay đổi so với những tác phẩm trước. Trước đây, Cổn Khai đặc biệt thích miêu tả những yếu tố kinh dị và đậm nét bạo lực. Còn với [Góc Chết Bí Mật] Vẫn mang màu sắc u ám lạnh lẽo của bóng tối nhưng đã được tiết chế về phần từ ngữ diễn tả nội dung.

Lý Trình Di có một gia đình hơi phức tạp, quan hệ giữa y và em gái không được tốt đẹp cho lắm. Hoàn cảnh sống cũng không như ý mình, lại còn vô tình bị cuốn vào thứ gọi là “Góc Chết”.

Tình cảnh như vầy, thật sự rất đúng với câu nói: “Đã nghèo còn gặp cái eo, đã xui thì xui đến cùng mới chịu.”

Để tồn tại ở thế giới mới với nhiều điều nguy hiểm, Lý Trình Di học được cách trồng hoa, trên cổ tay y liền xuất hiện một biểu tượng khác thường. Y cần phải tập hợp đủ mười hai loại hoa cần thiết, thì mới kích hoạt được vảy hoa. Sử dụng khả năng giao tiếp với hoa, để chiến đấu chống lại quái vật và con người mà y gặp trong “Góc Chết”.

Lý Trình Di là một nhân vật chính được xây dựng nhất quán, mạnh về sự thông minh, bản lĩnh quyết liệt và khả năng thích nghi cực cao bất chấp hoàn cảnh sống mới. Nhiều phân đoạn đắt giá được tác giả lồng ghép thêm yếu tố hài hước đặc trưng quen thuộc, sẽ khiến các bạn độc giả không thể rời mắt khỏi bộ truyện.

[Góc Chết Bí Mật] chỉ mới được Cổn Khai sáng tác không lâu, số chương gốc cũng chẳng được bao nhiêu nhưng đã thu hút được một lượng lớn độc giả mong mỏi ngóng trông từng ngày. Cảm giác tiết tấu nhanh, mạnh mẽ, không rườm rà kéo dây, trí tưởng tượng được phát huy đến cực điểm, sáng tạo ra một “Góc Chết” đầy rẫy sự đáng sợ và nguy cơ tiềm tàng.

Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhấp ngay vào đường link bên dưới để cùng mình thưởng thức tác phẩm nào.

👁️‍🗨️Link truyện: https://truyenyy.vip/truyen/goc-chet-bi-mat-ban-dich/