Thông tin cơ bản

🖌 Tên truyện: Ta Tại Dị Giới Thành Võ Thánh

🖌 Thể loại: Dị giới; Huyền huyễn, Xuyên không

🖌 Tình trạng: Bản dịch đến chương 755 tại TruyenYY

🖌 Xem tại: Ta Tại Dị Giới Thành Võ Thánh (Bản Dịch) - Huyền huyễn|Truyện YY

Review 👉 Ta Tại Dị Giới Thành Võ Thánh 👈

Dương Phóng là một bác sĩ trẻ tuổi có triển vọng nhưng không giống như nhiều bác sĩ khác lựa chọn những khoa ngành nổi bật hái ra tiền, Dương Phóng lại một mình một cõi chọn khoa thần kinh rồi trở thành một bác sĩ tại bệnh viện tâm thần.

Một ngày nọ Dương Phóng gặp được một bệnh nhân có dấu hiệu hoang tưởng nặng luôn miệng nói rằng hắn đã xuyên không đến dị giới tràn ngập quái vật. Tất nhiên là Dương Phóng không tin, tiến hành các biện pháp nghiệp vụ với bệnh nhân như thông thường nhưng người vừa đến chưa được hai mươi phút đã bật ngửa ra chết.

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu chỉ dừng lại ở đó, tối hôm ấy Dương Phóng đã được tự mình trải nghiệm cái gọi là xuyên không đến dị giới nguy hiểm kia. Ở thế giới cũ ít nhiều hắn cũng là bác sĩ có thân phận địa vị, nhưng khi đến thế giới mới này, Dương Phóng chẳng có gì cả, một bước trôi tụt xuống đáy xã hội trở thành một tên cu li chuyên khuân vác ở tàu Phúc Vận.

Duy nhất một thứ khiến hắn cảm thấy an ủi, chính là việc hắn có hệ thống hiển thị mức độ thành thạo của từng môn bí thuật. Dương Phóng muốn dựa vào thứ này trở nên mạnh mẽ, thoát khỏi cái thân phận đê hèn mà thay đổi vận mệnh.

Dần dà, hắn phát hiện việc xuyên không này chẳng diễn ra một chiều mà là con đường hai chiều lưu thông. Hắn ở dị giới được vài ngày khi trở về thế giới thật chỉ mới một giờ trôi qua.

Sau đó hắn còn biết được không chỉ có hắn đến được dị giới, mà còn một đống người xuyên qua xuyên lại hai nơi như cơm bữa. Bọn họ tập hợp thành một khối, dùng tiền ở thế giới thật để trao đổi vật phẩm ở thế giới kia.

Dương Phóng lợi dụng điều này, từng bước rèn luyện sức mạnh và gia tăng công lực, một đường tiến thẳng lên đỉnh cao nhân sinh. Mình rất thích cách main dùng đầu óc xử lý mọi chuyện, sát phạt quyết đoán. Cần đánh thì đánh, không dài dòng giảng đạo lý lê thê hay thánh phụ lo việc bao đồng như các bộ khác.

Lúc đầu vì còn khá yếu nên main luôn tẩm ngẩm giấu nghề, bảo vệ bản thân. Nhưng đám nhân vật phản diện lại có thiết lập hơi trẩu tre, luôn tìm đến main để gây sự. Và tất nhiên là hậu quả không cần nghĩ cũng biết, kết cục vấn đề luôn là các trận quằn nhau nảy lửa.

Đương nhiên là phần thắng đôi khi chẳng thuộc về anh main Dương Phóng nhà ta. Cuộc sống ở dị giới của Dương Phóng không thuận buồm mát mái như vài main trong các truyện tu tiên khác. Anh main nhà ta phải cày sút quần hơn cả game thủ ngoài đời để tăng cấp, để mạnh hơn.

Trong những truyện tu tiên, phần được miêu tả nhiều nhất chính là các cảnh đánh nhau. Tác giả đã sử dụng vốn từ ngữ linh hoạt, triển khai các màn giao thủ vô cùng phong phú, hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn những đạo hữu say mê cảnh giao tranh.

Thời gian trong truyện theo mình đánh giá là trôi qua khá nhanh, đôi khi tác giả không đồng nhất cách tính thời gian qua lại giữa hai thế giới khiến nội dung hơi rối. Nhưng đó chỉ là một hạt sạn nhỏ, hoàn toàn có thể bỏ qua mà không làm ảnh hưởng quá nhiều đến cốt truyện chính.

Hiện tại trên YY đã có bản dịch hơn 700 chương, vẫn chưa thấy Dương Phóng có dấu hiệu mở hậu cung thê thiếp thành đàn. Main vẫn trung thành với phương châm: “Độc bước bộ hành, mình ta thắng thế”. Đây sẽ là một điểm cộng không nhỏ đối với các đạo hữu đam mê truyện thuần tu võ mà không màng hồng trần.

Giữa một rừng truyện tu tiên cùng thể loại, mình đề cử truyện này ở mức điểm 7/10. Không phải là truyện đặc sắc nhất nhưng lại là một truyện đáng xem nếu các vị đạo hữu muốn đổi gu, đổi gió.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhảy hố đi nào, truyện YY luôn cập nhập chương mới sớm nhất mỗi ngày, luôn mở cửa chào đón bạn nè!