Thông tin cơ bản

🖌 Tên truyện: Vũ Trụ Trùm Phản Diện

🖌 Thể loại: Dị giới; Khoa Huyễn; Hệ thống; Vô sỉ; Phản diện

🖌 Tình trạng: Bản dịch HOÀN 1230 chương tại TruyenYY

🖌 Xem tại Vũ Trụ Trùm Phản Diện (Dịch-Hoàn) - Truyện Huyền Huyễn | TruyenYY

Review 👉 Vũ Trụ Trùm Phản Diện 👈

Nữ sinh yêu kiều nằm trên mặt đất, thân thể nóng bừng, khuôn mặt nhỏ nhắn ửng hồng không ngừng phát ra những âm thanh xấu hổ, đây chính là Mạch Manh Manh đang chịu tác dụng từ Kích Tình Tứ Xạ do Vương Hạo lỡ tay đánh đổ. Vì không để bản thân khi dễ nữ sinh, nam sinh ngây thơ cho rằng chỉ cần đập đầu vào tường ngất đi thì sẽ không có chuyện gì.

Chẳng ngờ ngọc vẫn hương tiêu, bay màu trong phút mốt!

Truyện có hệ thống thì chắc chắn không thể thiếu được tình tiết main đoạt xá nguyên chủ xuyên việt, nhưng hài hước cỡ này thì đúng là mới gặp lần đầu, cũng là tín hiệu báo trước độ bẩn bựa của Vũ Trụ Trùm Phản Diện.

Mà quả thật main không chỉ bựa lại còn tiện, được gán cho cái hệ thống lấy mục tiêu trở thành phản diện toàn năng cấp vũ trụ làm lý tưởng sống, Vương Hạo ban đầu vẫn còn ngại ngùng chống đối, về sau lại trượt dài trong những trò vô sỉ chính mình gây nên, không hổ là đối tượng phản diện được hệ thống chọn lựa trong hàng vạn tinh cầu!

Bộ này phải nói từng là siêu phẩm một thời trong làng sảng văn, kết hợp đề tài khoa huyễn chiến đấu ngoài vũ trụ tạo ra nhiều tình huống kịch tính, ngoài hài hước quên lối thì còn thu hậu cung với mấy câu cưa crush tình bể bình như:

Nếu nàng chết ta sẽ không buồn không khóc, ta sẽ kéo cả vũ trụ thiên hà này chết theo nàng.

Điển hình cho câu nam nhân không xấu nữ nhân không yêu!

Những bộ sảng văn thì chỉ nên đọc với tâm thế giải trí thôi nhé mọi người, chương càng nhiều thì càng không tránh khỏi có lúc gặp sạn, nếu sạn nhỏ không ảnh hưởng mạch truyện thì chỉ cần cười lướt qua là được, sang chương mới vẫn là anh hùng hảo hán :))

Hiện truyện đã có bản dịch HOÀN tại TruyenYY, hoan nghênh đạo hữu tìm đọc.