Thế giới tiên hiệp ngày càng đủ màu sắc, đa loại thể dạng do các tác giả không ngừng đóng góp và sáng tạo ra nhiều tác phẩm khác nhau phục vụ nhu cầu của độc giả. Có những truyện thuần tu tiên - tu chân, có những truyện mạnh về yếu tố luyện đan - luyện cổ, có những tác phẩm có harem đông đúc, và cũng có những tác phẩm thiên về hài hước dành cho những độc giả đã quá bận rộn với công việc và việc học có thời gian giải trí, thư giãn đầu óc khi đọc truyện. Và Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống chính là một bộ truyện hài hước như thế. Cùng mình tìm hiểu qua về tác phẩm này để xem lý do vì sao truyện có lượt đọc khủng như thế nhé.

Thông tin tác phẩm

TỐI CƯỜNG TRANG BỨC ĐẢ KIỂM HỆ THỐNG

Tác giả: Thái Thượng Bố Y

Thể loại: Trọng sinh, tiên hiệp, hệ thống, hài hước

Giới thiệu:

"Người trẻ tuổi, năm đó thời điểm mà ta bắt đầu trang bức, các ngươi mới chỉ là một giọt chất lỏng!"

"Tiên tử, theo tại hạ đi một chuyến, bảo đảm mang ngươi trang bức đến sảng khoái, mang ngươi bay, mang ngươi đồng thời... khà khà khà!" Người mặc áo giáp cao ngạo nói.

Tay trái cầm Vô Tẫn Chi Nhận, tay phải ôm Tru Tiên Thần Kiếm.

Quét ngang Tu Tiên Giới không có địch thủ, thử hỏi một tiếng còn có ai?

Trang Bức Như Phong, thường bạn ta thân! Đường dài đằng đẵng, trang bức làm bạn!

Từ Khuyết bước lên con đường trang bức, mỗi ngày nếu không phải đều đang trang bức thì chính là vì hắn trang bức đến nỗi quên cả lối về.

-----

Cảnh giới: Luyện Khí kỳ, Trúc Cơ kỳ, Kết Đan kỳ, Kim Đan kỳ, Nguyên Anh kỳ, Anh Biến Kỳ, Luyện Hư kỳ, Hợp Thể kỳ, Độ Kiếp kỳ, Đại Thừa kỳ.

Tiên Giới: Bán Tiên, Nhân Tiên, Địa Tiên, Thiên Tiên, Kim Tiên, Thái Ất Tiên, Đại La Tiên, Tiên Vương, Tiên Tôn, Tiên Đế....

Điểm qua một vài nhận xét của độc giả về Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống

@mongculi: Truyện hài hước, tình huống lầy lội hợp lý và quan trọng nhất là văn phong không dài dòng câu giờ như nhiều bộ truyện khác!

@hiruka: Nội dung truyện kịch tính lôi cuốn, nhiều tình huống bất ngờ ngoài dự đoán của độc giả. Lối xây dựng nhân vật không tuyến tính mà tùy nghi theo hoàn cảnh.

@mdragonminh: Truyện vừa bựa vừa kịch tính. Tổ hợp tam đại bại hoại mỗi lần xuất thế là cười lăn lộn, main vẫn có những màn max cơ trí IQ cao lại chí khí, kiên trung với tư tưởng và đạo uẩn của mình. Cực cực đề cử!

@chimheonew: Truyện giải trí cực cao và main lại có sủng vật là Husky hệt như đại ngáo nhà ta khiến ta càng thêm phấn khích.

@Chang: Truyện hài hước, văn phong dịch của dịch giả vẫn giữ được màu sắc vui vẻ của truyện. P/s: con ngáo cute dã man!!!

Review tác phẩm Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống

Đọc một loạt bình luận của các độc giả bên trên đã thấy bạn tò mò và háo hức muốn nhảy hố chưa nè. Với những bạn đang tìm truyện có main vô sỉ + nội dung hài hước đến nỗi cười lăn cười bò khi đọc thì đây nhất định là một tác phẩm bạn không nên bỏ qua!

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống là một bộ truyện thuộc thể loại sảng văn hài hước xuyên suốt tác phẩm. Tác giả Thái Thượng Bố Y hướng nó theo trường phái vô địch lưu nhưng bộ ba nhân vật chính lại không thuộc dạng mạnh đến bất hợp lý, hay còn gọi là buff đến gây khó chịu cho người xem.

Đối với những bạn yêu thích harem và truyện có tí sắc vừa phải thì đây, vừa khéo luôn, main trong này tuy có nhiều vợ, nhưng cảnh nóng đều có che, thuộc dạng chỉ 13+, rất thích hợp cho các bạn đang muốn tìm hiểu về sắc nè :)))

Cây đinh gây hài của bộ này chắc chắn phải kể tới bộ ba ăn ý kẻ tung người hứng và có biệt tài phát ngôn gì là khiến người ta cười ngặt nghẽo đó: Từ Khuyết - Husky - Đoạn Cửu Đức. Cả ba đều thuộc dạng tính cách vô sỉ, luôn tìm cách hố (lừa) người khác. Thỉnh những bạn nghiêm túc quá coi chừng lọt hố đám người này nhé!!!

Ngoài những tình huống hài hước, bá đạo khiến người xem hài lòng thì đôi khi Tối Cường Trang Bức vẫn có những tình huống sâu lắng đầy cảm động. Các bạn nhất định đừng bỏ qua những phân cảnh rất đáng đọc đó nhé!

Thêm một ưu điểm không thể không kể đến, ấy là truyện này có yếu tố thuộc thể loại đồng nhân, nghĩa là bạn sẽ tìm thấy không ít những chiêu thức hoặc danh tự của những vật tầm cỡ từ các tác phẩm khác... có liên quan đến truyện khác. Đây cũng chính là điểm đặc sắc khiến người xem khó mà nhịn được cười và hào hứng khi đọc truyện!

Với quá nhiều điểm cộng kể trên, thật đáng tiếc nếu bạn đang tìm một công pháp hài hước dùng để giải trí sau những giờ học, giờ làm căng thẳng mà lại bỏ qua tác phẩm cực hay này. Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống đã được dịch bám sát tác giả tới chương 1565, cùng nhảy hố để đi theo hành trình trang bức rất sảng khoái của Từ Khuyết nhé!