Thông tin chung:

Tên truyện: Ta Phải Lên Lớp Lại Cho Thế Giới Này (Dịch)

Thể loại: Đô thị sinh hoạt, huyền huyễn, sảng văn, vô sỉ

Tác giả: Vu Mã Hành

Link đọc: Ta Phải Lên Lớp Lại Cho Thế Giới Này (Dịch)

Văn án:

Một năm nọ ...

Trương Thắng bị thủ lĩnh tổ chức đẩy tới cái thế giới này ...

Một năm nọ ...

Đối mặt với trời sập hắn bắt đầu thấy được đao quang bóng kiếm, thấy được lũ dã thú ẩn núp trong rừng rậm hắc ám và tàn khốc, cũng nhìn thấy được sau cuộc khủng hoảng tài chính, từng đám người mơ màng lập nghiệp...

Trên miệng hắn lộ ra một nụ cười gằn.

Review Ta phải lên lớp lại cho thế giới này

"Ta Phải Lên Lớp Lại Cho Thế Giới Này" là một siêu phẩm đô thị hiện đại đầy cuốn hút. Dù 10-15 chương đầu có thể làm người đọc cảm thấy nhân vật chính có chút tự phụ, chút quái dị, nhưng mỗi chương tiếp theo lại kéo người đọc vào những tình tiết cuốn hút hơn. Truyện phản ánh chính xác hiện thực ở nhiều khía cạnh, với nhân vật chính phát triển từ một cá nhân bất hạnh đến một người có sức ảnh hưởng.

Rất hiếm khi ta gặp một bộ truyện đô thị mà có thể thấy được sự mưu trí và nhiệt huyết đan xen. Các nhân vật phụ không chỉ làm nền cho nhân vật chính mà còn có sự phát triển riêng, không bị lãng quên hay mờ nhạt.

Khi đọc đến chương mới nhất, ta thấy Trương Thắng, nhân vật chính, đã từ một người sống trong bóng tối trở thành người dẫn đầu bình minh. Cách mà hắn tiến bộ từ một ca sĩ lang thang đến một người có tầm ảnh hưởng là điểm sáng trong bộ truyện này.

Với bút lực càng lúc càng chắc tay của tác giả, nếu duy trì được phong độ, thì "Ta Phải Lên Lớp Lại Cho Thế Giới Này" sẽ chính thức trở thành một siêu phẩm đô thị trong lòng độc giả.

Ngoài ra, xét về nhiều khía cạnh, bộ truyện này không chỉ là một tác phẩm đầy mê hoặc với những tình tiết hấp dẫn mà còn là một cái nhìn sâu sắc vào bản chất của con người khi đối mặt với khó khăn. Nhân vật chính không phải là một anh hùng toàn diện từ đầu, mà là một người bình thường, phải trải qua nhiều gian khổ và thất bại trước khi trở thành người mạnh mẽ và tự tin.

Cách tác giả tạo dựng thế giới trong truyện cũng là một điểm sáng, từ các nhân vật phụ cho đến bối cảnh, đều được mô tả tỉ mỉ và sống động. Điều này giúp người đọc đắm chìm vào câu chuyện một cách hoàn toàn và cảm nhận được mỗi cung bậc cảm xúc của nhân vật.

Bộ truyện làm người đọc thật sự bất ngờ về tầm quan trọng của khoa học đối với sự phát triển của một quốc gia, truyện đi sát thực tế, thương chiến được miêu tả khéo léo và đỉnh cao.

Với một cốt truyện phức tạp và sự phát triển nhân vật sâu sắc, "Ta Phải Lên Lớp Lại Cho Thế Giới Này" không chỉ là một câu chuyện giải trí mà còn là một tác phẩm đáng để đọc và suy ngẫm.

Hiện tại truyện đã có bản dịch chất lượng trên web YY với tần suất ra chương đảm bảo cho người đọc “nhảy hố”. Hy vọng bộ truyện sẽ giúp các bạn được thư giãn sau những giờ học và làm việc căng thẳng!!!