Thông tin truyện:

👏Review truyện Quỷ Dị Xâm Lấn👏

Nào các bạn đã sẵn sàng bước lên chiếc xe Quỷ Dị Xâm Lấn đầy kỳ bí chưa? Nếu đã sẵn sàng, mời ngồi chắc, thắt dây an toàn cẩn thận và chớ quay đầu lại. Vì hành khách phía sau lưng bạn có vẻ sắp ăn tươi nuốt sống bạn đến nơi rồi đó.

Ha ha, đùa chút thôi, bộ truyện này đúng là có yếu tố quỷ dị nhưng không phải theo dạng nhát ma thông thường. Để cùng tìm hiểu kỹ hơn, chúng ta hãy cùng theo chân chàng thiếu niên Giang Dược vừa dọn về ngôi nhà cũ ở Bàn Thạch Lĩnh đang gặp phải những rắc rối nào nhé!

Giang Dược có một giấc mơ đã đeo bám nhiều năm về người mẹ ruột mất tích mười năm trước. Trong giấc mơ mập mờ không rõ ràng ấy, mẹ hắn chìm sâu trong vũng bùn không thể giãy thoát ra.

Đến khi bà bò lên được, toàn thân nhếch nhác ôm lấy người Giang Dược, rên rỉ thảm thương: “Con ơi, mẹ lạnh quá…”

Giấc mơ này đáng sợ không phải vì dáng vẻ kinh khủng của mẹ, mà do sự bất lực của mẹ hắn khi cơ thể bị dính chặt dưới vũng bùn. Giang Dược rất muốn tìm hiểu rõ chuyện gì đã xảy ra với mẹ hắn, tại sao hắn lại liên tục mơ giấc mơ này.

Giang Dược quyết định làm mọi thứ từ con số 0, đồng thời sát cánh bên cạnh hắn là một hệ thống hố cha, chuyên môn muốn hố chết chủ nhân của mình. Hành trình đấu trí đấu dũng với các thế lực yêu ma gặp muôn vàn khó khăn nhưng Giang Dược chưa từng bỏ cuộc luôn kiên trì đến cùng, vạch trần diện mạo thật sự của thế giới này.


Sự kiện quỷ dị đầu tiên mà Giang Dược gặp, có lẽ liên quan đến cậu bé nhà hàng xóm trạc tuổi em trai họ của hắn. Trong lúc hai người đưa nhau qua núi trở về nhà, bất ngờ em trai Tam Cẩu lại nghe được tiếng ai đó khóc.

Hôm ấy là tiết Thanh Minh, trời mưa phùn, lại lưng chừng núi. Núi ấy có tục táng người đã chết, bình thường rất ẩm ướt khó nhóm lửa. Nay có người đốt vàng mã liền cháy sáng rực rỡ dù mưa cũng không dập được.

Giang Dược lập tức bảo: “Đừng nghe, đừng nhìn, đi mau.”

Nhưng đứa bé nhà đó bị gấu đen vồ mất đầu, nay linh hồn vất vưởng không thôi. Thấy bạn chơi thường ngày qua núi, không khỏi đến tìm bạn hỏi đầu.

Tam Cẩu dùng hết sức bình sinh hét trả: “Tôi không thấy đầu cậu đâu hết, không thấy đâu cả. Thang Đầu à, đầu cậu bị gấu tha mất rồi.”

Giang Dược bình tĩnh rút ba điếu thuốc, lạnh nhạt nói: “Oan có đầu nợ có chủ, chớ hại người vô tội. Âm dương khác biệt, đường ai nấy đi…”

Nhờ có Giang Dược trấn tĩnh mới giúp hai anh em bình an vượt núi. Đó chỉ là sự kiện bắt đầu, phía sau còn rất nhiều những hiện tượng kỳ bí khác đang chờ các bạn độc giả tìm hiểu.

Mùa lạnh hay mưa rả rích, quả là thời gian thích hợp để trùm chăn đọc truyện kinh dị. Các bạn còn chần chừ gì nữa, mà không ghé mắt thưởng thức tác phẩm hay nào.

Link truyện: https://truyenyy.link/truyen/quy-di-xam-lan-dich/