1. Giới thiệu chung

Tác phẩm        : Thấy Chết Không Sờn, Ngụy Quân Tử
Tác giả             : Bình Tằng
Thể loại           : Cổ đại, Huyền huyễn, Hài hước
Tình trạng       : Đang ra

2. Văn án

Ngụy Quân xác nhận bản thân sau khi bị giết chết là có thể trực tiếp trở thành vô địch, vì thế hắn bắt đầu điên cuồng tìm đường chết.

Sau đó, hắn phát hiện thế giới này có độc.

“Lúc trước tiên môn áp đảo triều đình tác oai tác quái, cả triều văn võ bao gồm cả trẫm đối với tiên nhân đều khom lưng uốn gối, chỉ có Ngụy Quân phi thường gan góc, thấy chết không sờn, ở trước mắt bao người mắng to trẫm có tôn nghiêm của đế vương, càng nói thẳng tiên nhân bất tử, đạo tặc không ngừng. Lúc ấy trẫm liền hạ quyết tâm, trung thần như thế, trẫm nhất định phải hộ hắn chu toàn.”

“Tiên nhân nói ta là Thiên Sát Cô Tinh, có thể khắc chết tất cả người thân cận bên cạnh. Cho nên cha mẹ ta vứt bỏ ta, thế nhân sợ hãi ta, ta cảm thụ không được chút thiện ý nào từ thế giới này. Thẳng cho đến Ngụy Quân xuất hiện, hắn nói với ta, ta không có sai, hắn không sợ chết, hắn nguyện ý vẫn luôn cùng ta làm bằng hữu. Kỳ thật ta rất muốn nói với hắn, chúng ta có thể đem cách mạng hữu nghị lại thăng hoa một chút sao?”

“Thời điểm ta nhận thức Ngụy Quân, Ngụy Quân còn thực nhỏ yếu, mà ta là cái thế Ma Quân bị chính ma lưỡng đạo đuổi giết. Ta nói cho hắn, đã cứu ta chẳng khác nào cùng toàn thế giới là địch, sẽ chết. Ngụy Quân cười nói với ta, sống có gì vui, chết có gì khổ. Ta cả đời tung hoành vô địch, nhìn thấu Ma môn tàn khốc cùng chính đạo dối trá. Thẳng đến khi gặp Ngụy Quân, ta mới biết thế gian này thật sự có anh hùng thấy chết không sờn.”

……

Ngụy Quân: “Ta chỉ là muốn chết, như thế nào liền khó như vậy đâu?”

3. Review

Sau thời gian dài cày cuốc những bộ tu tiên dài kỳ, hay những bộ đô thị đau não thì hôm nay mình sẽ giới thiếu với mọi người một bộ truyện tuy khá ngắn nhưng cực hài cực bựa, đọc giải trí thì phải gọi là tuyệt vời.

Bộ truyện “Thấy Chết Không Sờn, Ngụy Quân Tử” tuy chỉ có vài chục chương, nhưng cũng đủ khiến cho đọc giả thỏa mãn với những tình huống cưc kỳ hài hước. Nam chính của bộ truyện này tên Ngụy Quân, anh vốn dĩ là thiên đế nhưng vì lý do nào đấy phải hạ phàm lịch kiếp mười vạn lần thì mới có thể trở về làm thiên đế. Sau khi luân hồi trùng sinh đến lần thứ mười vạn cũng là lần cuối cùng, Ngụy Quân bất ngờ khôi phục ký ức sau khi thi và lên làm trạng nguyên. Một ngày nọ bỗng nhiên biết được mình vốn là thiên đế, mà lần này lại là lần lịch kiếp cuối cùng. Sau khi chết liền có thể trở thành thiên đế vô địch thiên hạ. Ngụy Quân gấp không chờ nổi liền đâm đầu điên cuồng tìm đường chết vì một tương lai vô địch thiên, chết sớm siêu sinh, tội gì phải tiếp tục ở thế gian chịu khổ. Nhưng thường thì bạn càng muốn càng gì thì lại càng khó có được. Thân làm thiên đế nhưng cuộc đời vẫn muốn chống lại anh, nỗ lực tìm đường chết nhưng bằng một cách nào đó anh vẫn sống vui sống khỏe sống dai dẳn như như một con đỉa đầy nghị lực.

Tác giả đã xây dựng những tình huống hài hước vô cùng, bên cạnh đó cũng có những tình tiết cảm động. Không những chỉ mỗi nam chính mà còn có một số nhân vật khác cũng thú vị không kém. Nếu bạn đang muốn thư giản giải trí sau những ngày buồn bực thì đây hẳn là một sự lựa chọn không thể bỏ qua được.

Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất