Giới thiệu chung

   🍑Tác phẩm: Ta Ở Nhân Gian Lập Địa Thành Tiên
   🍑Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu
   🍑Thể loại: Tiên hiệp, Hệ thống, Cổ đại, Trọng sinh
   🍑Link đọc truyện: Ta Ở Nhân Gian Lập Địa Thành Tiên

Văn án

Phương Vọng đầu thai trở thành thế tử Quốc công phủ ở Tề Vương, trong đầu hắn có một tòa Thiên Cung mà ý thức có thể tiến vào bên trong tu luyện, bất kỳ công pháp tuyệt học nào cũng điều có thể tu luyện đến viên mãn, đại viên mãn, cho dù thời gian trong tháp có bao lâu thì ở hiện thực chỉ trong nháy mắt.

Khi Phương Vọng 16 tuổi, không ai biết hắn đã bước vào cảnh giới Võ Lâm Thần Thoại.

Ngày nọ Phương Vọng nghe được dưỡng nữ Chu Tuyết của Tứ bá điên rồi, mọi người trong phủ đồn rằng Phương phủ sắp bị diệt môn.

Phương Vọng yên lặng đi vào phòng Chu Tuyết và vô tình nghe thấy nàng lầm bầm: "Ài, ta tốt xấu gì cũng đã từng là Tiên Tôn của một phương, giờ trở lại lúc trẻ lại không có cách nào xoay chuyển vận mệnh của gia tộc, ông trời cố ý trêu đùa ta sao…? Giá như trước một tháng thì cũng sẽ không đến mức như thế."

Trọng sinh giả?

Hơn nữa còn là Tiên Tôn?

Nhận thức của Phương Vọng bị đánh vỡ, ngoài chấn động ra còn có sự vui mừng,

Có thể tập võ tu tiên à.

……………….

Review Ta Ở Nhân Gian Lập Địa Thành Tiên

Nếu có một ngày bỗng nhiên bạn được người khác nói cho rằng nhà bạn sắp bị diệt tộc rồi, và thế giới bạn đang sống không đơn giản như trước giờ bạn thấy thì liệu rằng bạn có tin được hay không? Có lẽ là không, và nam chính Phương Vọng nếu không phải là một người trọng sinh thì có lẽ hẳn cũng không thể tin được.

16 năm cuộc đời cứ tưởng nơi mình sống chỉ đơn giản là thế giới võ hiệp, có được bàn tay vàng là Thiên Cung có thể giúp bản thân còn trẻ mà đã tu luyện tới cảnh giới thần thoại võ lâm, tinh thông kiếm pháp, chưởng pháp bộ phát nhất lưu đương thời. Cảm giác bản thân đang ở trên đỉnh cao của nhân sinh thì một tin tức chấn động đánh nát ảo tưởng đó.

Bỗng một ngày đẹp trời nghe được một người trong phủ nói rằng nàng là người trọng sinh, biết được phủ Phương Quốc Công sắp gặp nạn diệt tộc. Phủ Phương Quốc Công  vốn là gia tộc có công lớn với triều đại, thế lực khá lớn, đột nhiên đang yên đang lành có người lại bảo sắp gặp nạn diệt tộc khiến cho các tộc nhân cho rằng đối phương bị điên, không một ai tin lời này. Thế nhưng Phương Vọng thân cũng là một người trọng sinh, hắn không hề cảm thấy những lời này hoang đường tý nào.

Gia tộc sắp gặp nạn diệt tộc, các tộc nhân cơ hồ đều chết sạch, không những thế người lan truyền tin đồn kia còn tự xưng mình là một Tiên Tôn. Chuyện này trực tiếp ảnh hưởng đến tương lai bản thân, không chỉ là nguy cơ mà còn là thời cơ, Phương Vọng sao có thể bỏ qua được.

Mang trong mình hệ thống Thiên cung, khi gặp được bất kỳ bí kiếp hàng thật nào liền có thể tiến vào Thiên cung và tu luyện đến đại viên mãn mới có thể ra ngoài, và thời gian khi bước ra thì vẫn ở khoảnh khắc trước khi bước vào.

Lợi dụng hệ thống này nên dù còn trẻ tuổi nhưng Phương Vọng đã luyện được cảnh giới rất cao trong hệ thống tu luyện võ thuật, thế nhưng hắn không biết đây chỉ là bề nổi của thế giới này, vẫn còn rất nhiều rất nhiều sự tồn tại khác cường đại đến mức hắn không thể ngờ tới được. Và nguy cơ lần này cũng đã mở ra cơ hội để hắn bước vào con đường trở nên cường đại đó.

Chỉ cần có được bí kiếp hàng thật liền có thể tiến vào Thiên cung, chỉ cần hắn hỏi người đã trọng sinh kia một bộ bí kíp tu tiên bất kỳ là có thể xác thực được lời đối phương nói có đúng hay không. Và tất cả đều là sự thật, người tu tiên là có thật, và nạn diệt môn trong tương lai sắp tới cũng là có thật.

Và tất nhiên Phương Vọng thân là nam chính, lại biết trước được chuyện sẽ xảy ra trong tương lai sao có thể dễ dàng ngồi yên chịu chết, tai nạn giáng xuống lần này cũng rất nhanh được Phương Vọng giải quyết, đồng thời đây cũng là bước ngoặc mở ra một con đường mới đối với Phương Vọng, cũng như đối với phủ Phương Quốc Công.

Nhưng bí mật về tu tiên giả được ông nội của gia chủ nam chính hé lộ, một thế giới võ hiệp bỗng xoay người biến thành thế giới tu tiên, mà sau đợt tai nạn lần này, nam chính hiển lộ thiên phú kinh người, có trách nhiệm dẫn dắt những đệ tử tiềm năng trong gia tộc bước lên con đường tu tiên.

🍑 Còn chờ gì mà không lọt hố để biết thêm chi tiết câu chuyện tại link: Ta Ở Nhân Gian Lập Địa Thành Tiên


Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất