Thông tin truyện:

  • Tác giả: Khinh Tuyền Lưu Hưởng
  • Thể loại: Đô thị, Dị giới, Huyền huyễn
  • Tình trạng: Đang ra (Đã có bản dịch trên Truyện YY)
  • Link đọc truyện: Không Khoa Học Ngự Thú

Review Không Khoa Học Ngự Thú:

Sau gần chục năm mai danh ẩn tích, thể loại ngự thú sư đột nhiên ngoi lên trở lại và đứng chễm chệ trên top 1 bảng xếp hạng Qidian, mà công lao này hoàn toàn thuộc về siêu phẩm mới ra lò: Không Khoa Học Ngự Thú của tác giả Khinh Tuyền Lưu Hưởng, một cái tên vô cùng mới lạ trong giới truyện tiên hiệp.

Đây là câu chuyện xoay quanh chức nghiệp ngự thú sư, không có tu tiên, không có khoa kỹ, chỉ có những con thú cưng đáng yêu với sức mạnh vượt trội cần được khai phá.

Thời Vũ, một thanh niên hơn hai mươi tuổi vừa đi làm được vài năm đột nhiên bị xuyên không đến dị giới. Theo suy đoán của hắn thì lý do chính là vì hắn… quá đẹp trai. Nào có ai xuyên không mà không đẹp trai?

Dị giới mà Thời Vũ xuyên đến có bối cảnh đô thị, nhưng tại đó, chức nghiệp quang vinh nhất chính là Ngự Thú Sư. Từ động vật tới thực vật, tới những vật vốn vô tri như ngọn núi con sông, hay hòn đá ven đường… tất cả đều có thể thức tỉnh năng lực. Mà Ngự Thú Sư chính là người sẽ khai phá, ký kết khế ước và dạy dỗ chúng.

Thời Vũ xuyên không vào một thiếu niên cùng tên, năm nay 18 tuổi vừa tốt nghiệp trung học hệ chăn nuôi thú. Đồng thời khi xuyên đến, hắn nhận được một quyển “kỹ năng đồ giám” giúp hắn có thể copy năng lực của những con hung thú cấp cao, đem về dạy dỗ đám thú cưng nhà mình.

Thời Vũ có một con thú cưng là Thực Thiết Thú, cũng chính là gấu trúc, loài thú ham ăn biếng làm chỉ thích ngủ ngày. Nhưng gấu trúc Thập Nhất của hắn lại hoàn toàn khác biệt, nó là một con gấu trúc siêng năng chăm chỉ hơn bất kỳ con gấu trúc nào khác, dù rằng thiên phú của nó thua kém đồng loại.

Nhưng không sao, Thời Vũ chuyên trị thể loại này. Một mình hắn lười biếng là đủ rồi, thú cưng của hắn chỉ cần chăm chỉ, không cần thiên phú.

“Như mọi người đều biết, nỗ lực + bật hack mới là vương đạo.”

Kể từ đó, Thời Vũ đi trên con đường nuôi dạy thú cưng, tăng cường chiến lực cho nó, trở thành thần thoại Ngự Thú Sư phản khoa học nhất thành Băng Nguyên.

Người yêu không có, bao nhiêu của cải của hắn đều đổ vào việc nuôi thú. Chú gấu trúc Thập Nhất thật sự rất đáng yêu, nó luôn sợ hãi với những năng lực thần kỳ mà chủ nhân ban cho, vì quan niệm của nó là: không làm mà muốn có ăn thì chỉ có... ăn măng ăn trúc.

Nhìn Thập Nhất ngày ngày nỗ lực, có khi bạn cũng phải tự xấu hổ ấy chứ!

Không Khoa Học Ngự Thú là một bộ truyện nhẹ nhàng hài hước, thích hợp cho cả độc giả nam và nữ vì trong truyện có rất nhiều thú cưng đáng yêu, nào gấu trúc, nào chó nào mèo, thậm chí cả con tằm nhả tơ cũng có công năng biến dị.

Phần đầu truyện có tiết tấu khá chậm để giúp độc giả làm quen với thế giới ngự thú, nhưng chỉ sau khoảng 50 chương, những trận đấu đặc sắc thú vị sẽ khiến bạn không thể rời mắt. Đương nhiên cũng hãy cẩn thận mà đội nón, vì các tác giả đại thần bây giờ đặc biệt thích quay xe, chưa biết chừng nam chính của chúng ta lại có thân phận kỳ bí nào đó thì sao?

Truyện đã ra hơn 80 chương, có thể bắt đầu nhảy hố được rồi. Mời các bạn vào đây tải app Truyện YY để đọc full bộ Không Khoa Học Ngự Thú nha: App đọc truyện hay nhất.

= GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH =