Thông tin truyện

🔥 Tác giả: Nhất Tự Định Thiên Kim

🔥 Thể loại: Sáng tác; Xuyên không; Trí tuệ; Lịch sử; Quân sự

🔥 Tình trạng: sáng tác đến chương 193

🔥 Xem tại Khí Vận Quốc Gia - TruyenYY

Giới thiệu 👉 Khí Vận Quốc Gia 👈

Chủ đề sử Việt có lẽ không xuất hiện nhiều trong các tác phẩm truyện sáng tác, cho dù tác giả là người Việt, có lẽ vì đây là một chủ đề khó nuốt và cần bút lực chắc chắn mới thể hiện ra hết được lịch sử hào hùng của dân tộc.

Thế nên Khí Vận Quốc Gia ra đời lấy đề tài sử Việt xuyên suốt cốt truyện đã thu hút được không ít sự chú ý, lọt vào top 47 Kim Thánh Bảng và top 2 Sáng Tác Bảng trên TruyenYY.

Truyện có nhiều kiến thức mới mẻ về quân sự cùng với lịch sử thần thoại, kết hợp yếu tố tu tiên đang được ưa chuộng. Tiết tấu không quá nhanh nhưng đảm bảo vẫn bám sát cốt truyện, tình tiết không bị rời rạc.

Đọc thêm qua Văn Án để hiểu rõ hơn về tác phẩm:

Khí Vận Quốc Gia hay Quốc Vận là một cuốn sách lấy bối cảnh Việt Nam cuối thế kỷ thứ X, triều đại nhà Đinh - triều đại phong kiến đầu tiên của nước ta.
Main của chúng ta tên là Trần Trí Quang, 39 tuổi, sống tại thế kỷ XXI, đã từng là một Nghiên cứu sinh chuyên ngành Lịch sử, hiện đang làm Trưởng phòng kinh doanh của một tập đoàn Bảo Hiểm nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh.
Một chiều tháng 10, khi đang ngồi cà phê chơi game, main bất ngờ bị sét đánh chết, một bàn tay lớn xé rách bầu trời thò xuống nhân gian đưa hắn đi chuyển sinh vào thân xác của Đinh Liễn - nhân vật lịch sử vừa mới bị độc chết không lâu.
Đối diện với một hoàn cảnh xa lạ, thân lại bị cuốn vào một âm mưu kinh thiên, hoàng thành chính biến, máu nhuộm hoàng cung. Tình huống máu chó như anh giết em, vợ giết chồng, hậu cung đấu đá, đảo chính quân sự, giặc giã hoành hành, ngoại bang xâm lấn. Phật - Đạo - Nho - Mẫu  tranh giành ảnh hưởng, cách không giao thủ, chia cắt khí vận Vương triều.
Được sự trợ giúp của chí bảo Liên Hoa cửu sắc và hệ thống Khí vận quốc gia, main từng bước dẹp an nội loạn, quét sạch sâu bọ triều cương, đánh bại ngoại địch, mở rộng lãnh thổ, xây dựng một nền văn hóa đa dạng, đặc sắc, một nền văn minh tiên tiến, đỉnh cao.
Truyện có hệ thống nhưng không quá phụ thuộc vào hệ thống. Hệ thống chỉ đóng vai trò phụ trợ như một phần mềm quản lý năng lượng khí vận, lâu lâu thưởng cho main một chút ngon ngọt trong sinh hoạt. Không có nhiệm vụ chính phụ tuyến, không có hướng dẫn từng bước như kiểu huấn luyện viên. Tất cả đều phải suy nghĩ. Tất cả đều phải có làm thì mới có ăn.

Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất