Đến hẹn lại lên, bài viết này mình sẽ cập nhật cho các bạn tình hình tương đối "căng thẳng" tại Kim Thánh Bảng - bảng xếp hạng các truyện được yêu thích nhất trên web TruyenYY trong những ngày đầu tháng 2 này nhé.

Cận kề những ngày Tết nên có lẽ các bạn vẫn còn nhiều thời gian rảnh để đọc truyện, vì vậy chỉ mới qua tháng 2 chưa đầy một tuần, số lượt đẩy Kim Phiếu cho các truyện đều rất nhộn nhịp.

Hãy cùng Blog TruyenYY điểm danh qua, đâu là những tác phẩm đang làm mưa làm gió trên Kim Thánh Bảng ha.

Hạng 10: Hệ Thống Livestream Tử Vong (Dịch)

Tác giả: Vô Tâm Luyến Ái

Thể loại: Đô thị, huyền ảo, trinh thám, hệ thống, linh dị

Văn án:

Là một Nhà Thiết Kế Tử Vong, Dương Triếp mang trong mình Hệ thống Livestream Tử Vong đến với thế giới mới.
Mỗi một tờ Giấy Thông Báo Tử Vong đều đi kèm với một trò chơi sinh tử khủng bố.
Quỷ bí, cơ quan, bẫy rập, đấu trí hồi hộp. Mục tiêu có chỉ số vượt qua 60 đều có cơ hội trở thành nhân vật chính trong Livestream Tử Vong. Nơi này không tin tưởng nước mắt. Tiến vào phòng livestream, chỉ có hai con đường. Hoặc là lựa chọn tham gia trò chơi, hoặc là Tử Vong.

Đọc văn án là thấy kích thích rồi đúng không? Với 155 Kim Phiếu, Hệ Thống Livestream Tử Vong đang tạm giữ vị trí thứ 10. Nhóm dịch biên tập nội dung rất mượt và đây cũng là tác phẩm được các độc giả xứ Trung cực kỳ yêu thích. Nếu bạn thích những câu chuyện có nội dung kỳ bí như thế, nhất định đừng nên bỏ lỡ tác phẩm này!

Hạng 9: Nguyên Thủy Thời Đại

Tác giả: Kỳ Phương

Thể loại: Dị giới, điền văn

Đứng thứ 9 hiện tại là một tác phẩm do người Việt tự sáng tác. Nội dung được đầu tư tỉ mỉ, tác giả hành văn chặt chẽ, hấp dẫn… đây đều là những lý do chủ yếu khiến các tác phẩm do tác giả Việt tự sáng tác ngày càng được người đọc tin tưởng và ủng hộ nhiều như thế đó. Bạn nhất định đừng bỏ qua tác phẩm này nhé!

Văn án:

Thời đại nguyên thuỷ là một thế giới đáng sợ, nơi loài người cũng chỉ mới sơ khai, trong khi các loài thú đã thống trị rất nhiều năm...Con người vẫn còn mông muội, tri thức thiếu hụt, mọi thứ đều xuất phát từ bản năng. Không chỉ đề phòng hung thú, còn phải vật lộn sinh tồn trong tự nhiên, đồng thời cảnh giác bảo vệ địa bàn, các bộ tộc phân chia, lợi ích cũng trở thành vấn đề lớn, gây ra chiến tranh liên miên... Một thanh niên thế kỉ 21 vậy mà xuyên tới thời kì này, tới thế giới nguyên thuỷ này.

Hạng 8: Đô Thị Trọng Sinh Vị Vua Trở Lại

Tác giả: Lão Bà Mộng Tình

Thể loại: Dị giới, đô thị, hệ thống, xuyên không, hài hước

Văn án:

Tứ Hoàng, bốn ông trùm trấn giữ bốn phương hướng của Hoa Hạ đột nhiên biến mất cho nên anh một bước leo lên đỉnh cao.
Nhưng lại bị chính mình người tin tưởng nhất âm mưu chiếm đoạt tài sản, giết hết tất cả và cùng kẻ thù dìm mình trong biển lửa rực cháy.
Cứ ngỡ mọi chuyện chấm dứt tại đây.
Ai ngờ main trọng sinh quay về lúc anh 17 tuổi và từ đây chân chính con đường tiếng đến Vương vị của quyền lực bắt đầu.

Lại là một tác phẩm do người Việt tự sáng tác nữa đây. Truyện vừa ra mắt không lâu đã thu hút hơn 200 lượt bình luận tương đối tích cực, các bạn cùng nhảy hố xem tác phẩm này có điểm gì hấp dẫn khiến mọi người thảo luận nhiệt tình như thế nhé.

Hạng 7: Dòng Máu Hiệp Sĩ (Dịch Free)

Tác giả: BurNIng

Thể loại: Huyền huyễn, khoa huyễn, sắc hiệp, đô thị

Văn án:

Trong thời kỳ chiến tranh ở Triệu Quốc, một cậu bé bình thường tên Lợi Kỳ bị bạn cùng lớp bắt nạt, đã bị tiêm chất độc cơ bắp gây tử vong, X23. Dòng máu cổ đã thức dậy từ cơ thể anh ...
Hiệp sĩ dựa vào máu để thừa kế, nhân vật chính vô tình có được sự thừa kế của Huyết Mạch, nhưng bố mẹ Lợi Kỳ lại không có, sau đó liền nảy sinh những nghi ngờ trong cuộc sống của anh.

Chẹp, nếu là fan của dòng truyện sắc hiệp, có thể khẳng định đây là một tác phẩm rất đáng đọc đó!

Hạng 6: Khoa Kỹ Luyện Khí Sư (Dịch)

Tác giả: Yêu Tuyên

Thể loại: Tiên hiệp, dị giới, khoa huyễn

Đứng thứ 6 là Khoa Kỹ Luyện Khí Sư với 295 Kim Phiếu, thời gian trước dịch giả có việc bận nên ra chương không đều, dạo gần đây có vẻ bạn ấy quay lại với đường đua Kim Thánh Bảng rồi, đúng là 'ta đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa', vừa về là chiếm ngay một vị trí chễm chệ trên top Kim Thánh Bảng. Hãy cùng nhảy hố xem vì đâu mà tác phẩm này được yêu mến nhiều như thế nhé.

Văn án:

Đây là một câu chuyện về một tiểu tử xuyên từ địa cầu sang, mang theo trái tim khoa học kỹ thuật bái nhập vào một tông môn luyện khí.
Thằng này luyện khí không cần búa, không cần nhóm lửa, mà mỗi lần luyện đều có thể thành công
Đồ vật hắn sáng tạo ra đều cổ quái, hiếm lạ, trước giờ chưa từng nghe thấy, có cái được thế nhân truy cầu, có cái lại bị bỏ như rác.
Càng quan trọng hơn, thú cưỡi người khác đều là dị thú hung bạo, còn của hắn chính là xe máy, người khác sử dụng phi kiếm, của hắn chính là phi thuyền, người khác mặc trường y trường bào, còn của hắn chính là áo sơ mi quần tây hiện đại…
“Là thiếu niên tuổi dậy thì, ta chỉ là muốn không đụng hàng thôi mà” - Khương Dự bĩu môi.

Hạng 5: Thành Phố Đầy Cám Dỗ

Tác giả: BurNIng

Thể loại: Ngôn tình, đô thị, sắc hiệp

Văn án:

Trương Đông là một đứa trẻ bị gia đình vứt bỏ khi mới 3 tuổi, hắn lớn lên trong một thị trấn nghèo.
Biến cố bất ngờ ập đến khiến cuộc sống của Trương Đông bị đảo lộn, cuộc sống yên bình nơi rừng núi của hắn đã kết thúc, thực tế đã khiến cho hắn đi trên một con đường khác ...
Ở phía bên kia của hồ nước, có sự hiện đại hóa mà hắn mong muốn, sự thịnh vượng mà hắn từng mơ ước! Nhưng nơi đó không có sự bình yên như trên núi, cùng tình yêu và ký ức gắn bó nhất của hắn ...
Lan thẩm dụ hoặc, mẹ nuôi quyến rũ, muội muội ngây ngô, nữ giám đốc băng sương lạnh lùng... Đối mặt với chốn thành phố đầy cám dỗ, điều gì sẽ xảy ra với cuộc sống của Trương Đông, điều gì đang chờ đợi hắn phía trước?

Lại là một tác phẩm sắc hiệp khác của BuRNing, ủ sẵn hai bộ này gối đầu giường để ngày Valentine sắp tới không còn cô đơn nữa các bạn nhé!

Hạng 4: Phản Diện Siêu Cấp (Dịch FREE)

Tác giả: Cao Lạnh

Thể loại: Huyền ảo, xuyên không, hài hước

Văn án:

Trần Khuynh Địch xuyên việt rồi, trở thành Đạo Tử chân truyền của Thuần Dương Cung - một trong mười đại thế lực. Hơn nữa hắn còn có thiên phú dị bẩm, tu vi cao thâm, được vô số muội tử ngưỡng mộ. Nhưng cùng lúc đó, hắn cũng phát hiện ra mình dường như là một nhân vật phản diện...
"30 năm Hà Đông, 30 năm Hà Tây, chớ ép thiếu nữ nghèo!"
"Ở kiếp trước ngươi đoạt thiên phú của ta, sống lại ở kiếp này, ta muốn ngươi phải nợ máu trả bằng máu!"
"Ca ca, lần này ta nhất định sẽ vượt qua ngươi!"
Kẹp ở bên trong 3 vị nhân vật chính nghịch thiên, Trần Khuynh Địch cảm thấy mình vẫn nên sớm tự sát tạ lỗi với thiên hạ. . .

Hạng 3: Nhất Kiếm Độc Tôn (FREE)

Tác giả: Thanh Phong Loan Thượng

Thể loại: Huyền huyễn, kiếm hiệp, tiên hiệp

Văn án:

Sinh Tử như hồng, không phục thì tới. Chư Thiên Thần Phật, không nổi một kiếm! Nhất Kiếm Độc Tôn!

Chỉ sau nửa năm ra mắt, truyện đã thu về hơn 150 nghìn lượt xem và gần 1000 lượt bình luận, con số này vẫn đang tăng vùn vụt liên tục mỗi ngày.

Chỉ bằng con số biết nói như vậy thì đã quá đủ để bạn hình dung ra rằng Kiếm Tôn hay như thế rồi phải không? Truyện đang được dịch với tiến độ khá nhanh và hoàn toàn miễn phí trên web TruyenYY, các bạn nhất định đừng bỏ lỡ ‘siêu phẩm’ này nhé!

Hạng 2: Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game (FREE)

Tác giả: Thập Nhị Dực Hắc Ám Sí Thiên Sứ

Thể loại: Huyễn huyễn, hệ thống, võng du, mạt thế, dị năng

Văn án:

Dị Thứ nguyên buông xuống, động vật tiến hoá, Trái Đất trở thành mục tiêu của vạn tộc!
Một hồi tranh đoạt bắt đầu!

Mượn một bình luận của bạn độc giả dưới đây để các bạn có thêm nhiều góc nhìn đa dạng hơn về tác phẩm này nhen.

@qathebadass: Truyện hay! Hệ thống tu luyện khá đơn giản, nhưng cách xây dựng của tác giả rất hay, ko phải kiểu đốt cháy giai đoạn như các truyện khác. Nhân vật đủ thông minh, nhưng vẫn là người bình thường, thật ra còn hơi yếu về khoản tán gái. Ban đầu đọc có thể thấy đơn giản, càng về sau càng nhiều âm mưu, bí mật. Ít những đoạn giả heo ăn thịt hổ, hay là miêu tả nội tâm nhảm nhảm.

Hạng 1: Siêu Cấp Thiên Phú (FREE)

Tác giả: Kiếm Thần Bất Khả Chiến Bại

Thể loại: Huyễn huyễn, xuyên không, dị năng

Văn án:

Trong tương lai, có rất nhiều vết nứt không gian xuất hiện trên trái đất, có vô số hung thú từ bên trong vết nứt không gian tuôn ra, nhân loại đột nhiên rớt khỏi đỉnh của chuỗi thức ăn, kéo dài hơi tàn ở dưới sự hung tàn của hung thú.
Trải qua sự nghiên cứu của rất nhiều nhà khoa học, nhân loại đã phát hiện ra vật chất thần bí mới xuất hiện trên trái đất có thể lợi dụng được, thế là có một loại nghề nghiệp mới tinh xuất hiện ——Võ Giả cùng với thiên phú!
Dựa vào Võ Giả và thiên phú, nhân loại dần dần có thể chống lại cùng với hung thú!

Sừng sững ở vị trí top 1 hai tháng liền chính là Siêu Cấp Thiên Phú - một tác phẩm khoa huyễn cực hot của tác giả Kiếm Thần Bất Khả Chiến Bại.

Đây là một bộ truyện được edit lại từ tác phẩm gốc bên Trung và nếu bạn nào từng yêu thích các tác phẩm về đề tài huyền huyễn, dị năng, khoa huyễn tương tự thì chắc hẳn chưa quên Thế Giới Sụp Đổ và Siêu Cấp Gen (tác phẩm từng được nhất Kim Thánh Bảng hơn 10 tuần liền) với những bản edit cực mượt đâu đúng không?

Nếu vậy thì chắc chắn bạn cũng không nên bỏ qua Siêu Cấp Thiên Phú bởi vì editor bộ này cũng là chủ nhân của hai bản edit cực hot trên đó.

Nội dung hay, tác giả viết cực chắc tay, bản edit mượt, vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn chưa nhảy nè?