Kim Thánh Bảng là bảng xếp hạng những bộ truyện dịch hoặc sáng tác miễn phí được nhiều người đọc yêu thích và bầu chọn nhất.

Kim Thánh Bảng ra mắt từ đầu năm 2018 và tới nay vẫn là một bảng xếp hạng uy tín dành cho các tác giả và dịch giả. Kim Thánh Bảng sẽ tự động reset về 0 một lần vào ngày mùng 1 đầu mỗi tháng, vì thế có thể nói đây là sân chơi và cũng là cuộc ‘cạnh tranh’ tương đối quyết liệt và gay cấn giữa các tác phẩm dịch và sáng tác, liệu rằng đã qua được ⅔ chặng đường của tháng cuối cùng trong năm 2019, những tác phẩm nào sẽ có mặt trong top 10 và tác phẩm nào sẽ xưng ngôi vương đây? Các bạn theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!

Hạng 10 - Sinh Tồn Sân Thi Đấu (truyện dịch)

Tác giả: Nhu Yếu Mộng Tưởng

Thể loại: Đô thị, huyền ảo, trọng sinh

Văn án:

Người trùng sinh Sở Ca bất hạnh bị một con mèo đen cắn bị thương, bởi vậy bị kéo vào trong sinh tồn sân thi đấu.
Tiến vào sinh tồn sân thi đấu, nhân loại đem ngẫu nhiên biến thành động thực vật tiến hành sinh tử thi đấu, kẻ bại triệt để biến thành động vật, vĩnh viễn tại trong vườn thú ngơ ngơ ngác ngác!
Phòng ngủ, công viên, đỉnh núi cao, khôn cùng thảo nguyên, xanh thẳm biển cả, tráng lệ tầng khí quyển, đều là sân thi đấu! Sở Ca tại sinh tồn trong sân đấu trở thành sư tử Châu Phi! Sư Hổ đấu, Long Mãng tranh!
Sở Ca: "Vật đua trời lựa, ta muốn sinh tồn!"

Thu về cho mình 202 Kim Phiếu, hiện tại Sinh Tồn Sân Thi Đấu đang vững vàng chiếm vị trí thứ mười trong bảng xếp hạng. Truyện chỉ vừa ra mắt trong tháng này, hứa hẹn sẽ có nhiều bứt phá ra chương hơn trong những tháng tiếp theo.

Hạng 9 - Nguyên Thủy Thời Đại (truyện sáng tác)

Tác giả: Kỳ Phương

Thể loại: Dị giới, điền văn

Văn án:

Thời đại nguyên thuỷ là một thế giới đáng sợ, nơi loài người cũng chỉ mới sơ khai, trong khi các loài thú đã thống trị rất nhiều năm...Con người vẫn còn mông muội, tri thức thiếu hụt, mọi thứ đều xuất phát từ bản năng. Không chỉ đề phòng hung thú, còn phải vật lộn sinh tồn trong tự nhiên, đồng thời cảnh giác bảo vệ địa bàn, các bộ tộc phân chia, lợi ích cũng trở thành vấn đề lớn, gây ra chiến tranh liên miên... Một thanh niên thế kỉ 21 vậy mà xuyên tới thời kì này, tới thế giới nguyên thuỷ này.
Thanh niên Minh Vũ phải làm gì để sống sót tại cái thời đại nguyên thủy này đây. Mời bạn đọc theo dõi cùng tác giả.

Nội dung được đầu tư tỉ mỉ, tác giả hành văn chặt chẽ, hấp dẫn… đây đều là những lý do chủ yếu khiến các tác phẩm do tác giả Việt tự sáng tác ngày càng được người đọc tin tưởng và ủng hộ nhiều như thế đó. Bạn nhất định đừng bỏ qua tác phẩm này nhé! Hiện tại truyện đã thu được 335 Kim Phiếu và đang đứng vị trí thứ 9 rồi, hãy ủng hộ để Nguyên Thủy Thời Đại tiến lên vị trí cao hơn nữa các bạn ha.

Hạng 8 - Cuồng Huyết Thiên Ma (truyện sáng tác)

Tác giả: Hư Không

Thể loại: Huyền huyễn, dị giới, hệ thống, xuyên không

Đứng thứ 8 với 351 Kim Phiếu, Cuồng Huyết Thiên Ma là bộ truyện sáng tác được rất nhiều độc giả yêu thích nhờ vào khả năng khắc họa tâm lí nhân vật, khả năng giao tiếp giữa nhân vật với người đọc. Tác giả biết mình đang viết gì và người đọc cần đọc gì. Các nhân vật đều được trang bị nhiều kĩ năng bá đạo, tình tiết sát phạt làm người đọc cảm giác sảng khoái.

Hạng 7 - Siêu Thần Yêu Nghiệt (truyện dịch)

Tác giả: Giang Hồ Tái Kiến

Thể loại: Huyền huyễn, trọng sinh

Rượu cũ bình mới, nay Siêu Thần Yêu Nghiệt - một tác phẩm cực hay của tác giả Giang Hồ Tái Kiến đã từng khuấy đảo Kim Thánh Bảng đã lên sóng bản dịch free dành cho các đồng đạo rồi đây. Cả nhà ủng hộ Kim Phiếu thật nhiều để nhóm dịch đẩy nhanh tốc độ ra chương hơn nữa nhé.

Hạng 6 - Hệ Thống Hắc Khoa Kỹ Quán Net (truyện dịch)

Tác giả: Nghịch Thủy Chi Diệp

Thể loại: Dị giới, hệ thống, võng du

Đây là tác phẩm nói về nhân vật chính mở quán net ở một thời đại hoàng triều, một nơi mà mọi người không có bất kỳ khái niệm gì về trò chơi, kỹ năng,… Các đạo hữu đã bao giờ gặp một tác phẩm như thế chưa?

Hệ Thống Hắc Khoa Kỹ Quán Net xây dựng nhân vật chính có tính cách khá bất cần, không hám gái, không tranh đoạt quyền lực, cũng không thích chém giết đẫm máu. Đồng thời nhân vật biết cách ứng xử khôn khé không phải dạng người động một chút là đòi chém giết. Điều đặc biệt, mình cảm nhận được nhân vật chính không làm cao nhân dạy đời người khác, chỉ là vì việc kinh doanh mới phải thể hiện chứ bình thường toàn trốn chỗ vắng an nhàn. Nhìn chung, tác phẩm đi theo chiều hướng giải trí là chủ yếu, chẳng cần phải làm màu quá nhiều mà vẫn gây được sự hứng thứ của người đọc.

Theo đánh giá cá nhân của mình, đây là tác phẩm hàng TQ chất lượng cao cho những ai muốn nhảy hố. Truyện cân bằng được các yếu tố hài hước và những pha hành động kịch tính, ngoài ra bối cảnh cũng có chiều sâu, khắc họa rõ nét tính cách nhân vật. Nhân vật chính nói không với khoa trương, hay giả heo ăn thịt hổ, có thể nói là thích là cá ướp muối (tính cách lười biếng).

Nếu bạn cảm thấy tò mò về tác phẩm, hãy đọc ngay và luôn nàooooooo!

Hạng 5 - Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Làm Thần Hào (truyện dịch)

Tác giả: Dưỡng Nhạc Đa

Thể loại: Hệ thống, đô thị

Văn án:

Lâm Nhàn tận tình khuyên bảo nói: Ta thực sự chỉ muốn an tĩnh làm một cái nhà giàu.
Hệ thống: Không, ngươi không thể!
Chúc mừng chủ nhân mở ra gói quà đặc quyền VIP, thu hoạch được kỹ năng [một tay mở Ferrari] ...
Chúc mừng chủ nhân thu hoạch được vật dụng, [thẻ tiêu phí phản hồi bạo kích] ...
...
Dưới sự thôi thúc của hệ thống, Lâm Nhàn phát hiện mình đã gần như bước trên con đường nam thần toàn năng, càng tiến càng xa…

Bạn nào thích hệ thống và thích main trang bức trong thế giới đô thị thì đây là tác phẩm rất phù hợp dành cho bạn đọc giải trí nè.

Hạng 4 - Kiếm Tôn (truyện dịch)

Tác giả: Thanh Phong Loan Thượng

Thể loại: Huyền huyễn, kiếm hiệp, tiên hiệp

Đứng vị trí thứ tư là Kiếm Tôn với 939 Kim Phiếu. Chỉ sau 4 tháng ra mắt, truyện đã thu về 300 nghìn lượt xem và con số này vẫn đang tăng vùn vụt liên tục mỗi ngày.

Chỉ bằng con số biết nói như vậy thì đã quá đủ để bạn hình dung ra rằng Kiếm Tôn hay như thế rồi phải không? Truyện đang được dịch với tiến độ khá nhanh và hoàn toàn miễn phí trên web TruyenYY, các bạn nhất định đừng bỏ lỡ ‘siêu phẩm’ này nhé!

Hạng 3 - Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game (truyện dịch)

Tác giả: Thập Nhị Dực Hắc Ám Sí Thiên Sứ

Với gần 1000 kim phiếu bầu chọn, Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game vẫn đang giữ vững vị trí thứ 3 trên Kim Thánh Bảng.

Truyện đã thu hút gần 100 nghìn lượt xem cùng vô số bình luận tích cực khen ngợi nội dung rất mới mẻ và đặc sắc của truyện.

Nếu nãy giờ bạn nào vẫn còn đang lờ mờ cảm thấy tên tác giả Thập Nhị Dực Hắc Ám Sí Thiên Sứ nghe quen quen thì đúng rồi đó, đây chính là người chắp bút nên các tác phẩm cực nổi khác như Siêu Cấp Thần Cơ Nhân, Thần Phẩm Đạo Thánh…

Mượn một bình luận của bạn độc giả dưới đây để các bạn có thêm nhiều góc nhìn đa dạng hơn về tác phẩm này nhen.

@qathebadass: Truyện hay! Hệ thống tu luyện khá đơn giản, nhưng cách xây dựng của tác giả rất hay, ko phải kiểu đốt cháy giai đoạn như các truyện khác. Nhân vật đủ thông minh, nhưng vẫn là người bình thường, thật ra còn hơi yếu về khoản tán gái. Ban đầu đọc có thể thấy đơn giản, càng về sau càng nhiều âm mưu, bí mật. Ít những đoạn giả heo ăn thịt hổ, hay là miêu tả nội tâm nhảm nhảm.

Hạng 2 - Ăn Bám Chính Xác Mở Ra Phương Thức (truyện dịch)

Tác giả: Thanh Sam Bạch

Thể loại: Đô thị, hệ thống, xuyên không, hài hước

Văn án:

Thẩm Ngôn bất ngờ xuyên qua thế giới song song, trở thành CHỒNG của Dương Mật, Đông Lỵ Á, Nhiệt Ba, Na Trát, Lưu Sư Sư.
Kiếp trước, cả đời hắn vây quanh công việc tính toán, khiến cả thể xác lẫn tinh thần lúc nào cũng mỏi mệt.
Kiếp này sống lại, Thẩm Ngôn quyết định phải sống một đời thật an nhàn, làm đến xứng chức ăn cơm mềm*.
(*) Ăn cơm mềm: Sống dựa vào nữ nhân, bám váy phụ nữ.
Nghịch tập ư? Không tồn tại.
Đánh chết hắn cũng sẽ không nghịch tập, hắn chỉ muốn ăn no rồi nằm chờ chết, sống một cuộc đời dựa vào vợ nuôi mà thôi.

Ngày nay thật hiếm hoi mới có truyện viết về giới showbiz (giải trí) đúng không? Bắt trúng tinh thần đó, tác giả Thanh Sam Bạch đã cho ra đời bộ truyện Phương Pháp Ăn Bám Chính Xác Nhất — một tác phẩm tạm có thể xem là “đồng nhân giới giải trí” khi có sự góp mặt của rất nhiều minh tinh cực kỳ cực kỳ nổi tiếng.

Muốn khám phá hết những bí ẩn xoay quanh anh chàng Thẩm Ngôn cũng như cùng anh ta phiêu lưu vào thế giới đầy màu sắc của giới giải trí này, vậy thì còn chần chừ gì nữa, bạn nhất định phải nhảy hố ngay và luôn đi thôi.

Hạng 1 - Siêu Cấp Thiên Phú (truyện dịch)

Tác giả: Kiếm Thần Bất Khả Chiến Bại

Thể loại: Huyền huyễn, xuyên không, dị năng

Văn án:

Trong tương lai, có rất nhiều vết nứt không gian xuất hiện trên trái đất, có vô số hung thú từ bên trong vết nứt không gian tuôn ra, nhân loại đột nhiên rớt khỏi đỉnh của chuỗi thức ăn, kéo dài hơi tàn ở dưới sự hung tàn của hung thú.
Trải qua sự nghiên cứu của rất nhiều nhà khoa học, nhân loại đã phát hiện ra vật chất thần bí mới xuất hiện trên trái đất có thể lợi dụng được, thế là có một loại nghề nghiệp mới tinh xuất hiện ——Võ Giả cùng với thiên phú!
Dựa vào Võ Giả và thiên phú, nhân loại dần dần có thể chống lại cùng với hung thú!
Mời các bạn hãy theo dõi hành trình trở thành cường giả của Diệp Thiên nhé!

Một cú nhảy quá sức ngoạn mục khi tháng trước, Siêu Cấp Thiên Phú chỉ ngậm ngùi đứng ở vị trí thứ 8, nhưng tháng này tác phẩm của tác giả Kiếm Thần Bất Khả Chiến Bại đã nhảy vọt lên hạng nhất với số bầu chọn cách biệt so với người về nhì hơn 1000 Kim Phiếu.

Đây là một bộ truyện được edit lại từ tác phẩm gốc bên Trung và nếu bạn nào từng yêu thích các tác phẩm về đề tài huyền huyễn, dị năng, khoa huyễn tương tự thì chắc hẳn chưa quên Thế Giới Sụp Đổ và Siêu Cấp Gen (tác phẩm từng được nhất Kim Thánh Bảng hơn 10 tuần liền) với những bản edit cực mượt đâu đúng không?

Nếu vậy thì chắc chắn bạn cũng không nên bỏ qua Siêu Cấp Thiên Phú bởi vì editor bộ này cũng là chủ nhân của hai bản edit cực hot trên đó.

Nội dung hay, tác giả viết cực chắc tay, bản edit mượt, vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn chưa nhảy nè?