Phương Thức Ăn Bám Chính Xác Nhất đang ngày càng hấp dẫn khi nhân vật vốn được lòng tất cả mọi người - Thẩm Ngôn, hiếm hoi mới gặp phải một oan gia cực kỳ chán ghét hắn, hơn nữa, người nọ còn là lão bản trà lâu danh tiếng một phương, tiền tài và thế lực của ông ta đều không phải dạng vừa, liệu Thẩm Ngôn sẽ làm gì để kéo lại quan hệ căng như dây đàn giữa đôi bên, hay liệu hắn sẽ 'đập nồi dìm thuyền', quyết tâm đối đầu tới cùng với Trương Hữu - lão bản trà lâu nói trên?

Đầu đuôi sự việc này phải nhắc tới chuyện Đông Lỵ Á vô tình gây họa và sự đanh đá ngoài sức tưởng tượng của bà vợ Trương Hữu.

"A...!" Đông Lỵ Á giật mình quay đầu lại xem xét, có chút ngoài ý muốn, nàng quả thật đúng là không để ý nơi này có một bức tranh chữ, thế nên vừa rồi trong lúc đỡ tay Thẩm Ngôn đi dọc theo hành lang, vô ý va quẹt làm bức tranh bị rách một mảng.

...

Chỉ chốc lát sau, một người phụ nữ trung niên mặc vest chỉn chu đi tới, chính là quản lý của trà lâu này.
Bà ấy vừa xuất hiện, đám người Thẩm Ngôn đã cảm thấy chuyện này hẳn là sẽ rất khó xử lý, bởi vì sắc mặt của bà ta quá khó nhìn.
"Làm sao vậy, bộ mắt mù à? Đi đứng không thể để ý cẩn thận một chút sao? Cô có biết đây là chữ của ai không?" Nữ quản lý còn chưa tới gần mà giọng điệu khó chịu cùng âm thanh chói tai đã rít lên.
"Thái độ của chị làm sao vậy, tôi đâu có cố ý, đợi chị ra chẳng phải là vì muốn bồi thường sao?"
"Không cố ý? Không cố ý là được rồi? Tôi tới đốt nhà cô xong cũng bảo là không cố ý, thế nghe có được không?"

Chứng kiến vợ mình bị đối phương mắng mỏ như thế, Thẩm Ngôn nào có thể nhịn được. Mà nói đi cũng phải nói lại, trình độ đanh đá của bà vợ Trương Hữu một thì trình đanh đá của nhân vật chính nhà chúng ta chắc chắn không dưới mười. Thẩm Ngôn cố ý xuất trận, hiển nhiên kết quả không cần nói cũng đoán được, chính là chọc cho bà ta khóc ngất lên, kém chút nữa đã tức tới nỗi phát ngất ngay giữa quán trà.

Đúng lúc đó, lão bản trà lâu Trương Hữu cũng xuất hiện. Chứng kiến bức tranh chữ mình yêu mến nhất đã bị vợ Thẩm Ngôn làm hỏng, bản thân hắn ta thì buông lời khinh miệt vợ mình tới nông nỗi này, sao có thể nhẫn nhịn bỏ qua cho hắn? Thế nhưng với kẻ làm ăn quen luồn cúi như Trương Hữu, dù tức hơn nữa thì khi nhìn thấy 'cái lợi' trước mắt, ông ta vẫn ráng kiềm xuống bỏ qua cho Thẩm Ngôn, đồng thời còn có ý định kéo quan hệ thân thiết hơn với vợ chồng hắn.

Nào ngờ trời không chiều lòng người...

Thẩm Ngôn cảm thấy bản thân thiệt là oan ức, đi uống rượu có một buổi tối, kết giao thêm được vài người bạn, đồng thời cũng kéo tới một 'kẻ thù' rất có địa vị và tiền tài.

Liệu rằng Thẩm Ngôn sẽ giải quyết như thế nào mối ân oán giữa hắn và Trương Hữu? Hơn nữa rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra khiến tâm tình Trương Hữu lên lên xuống xuống như tàu lượn siêu tốc, lúc thì chán ghét khinh miệt kẻ ăn bám như Thẩm Ngôn ra mặt, lúc lại nguyện ý nhún nhường muốn kết giao?

Hãy cùng Blog TruyenYY theo dõi tiếp diễn biến câu chuyện của Thẩm Ngôn, và cùng theo chân anh chàng giải quyết vô vàn rắc rối sắp sửa diễn ra khi Dương Mật, Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức 'ra mắt' Đông Lỵ Á nhé!

Ăn Bám Chính Xác Mở Ra Phương Thức

Tác giả: Thanh Sam Bạch

Thể loại: Đô thị, minh tinh văn, harem, hài hước, trọng sinh, hệ thống

Văn án:

Thẩm Ngôn bất ngờ xuyên qua thế giới song song, trở thành CHỒNG của Dương Mật, Đông Lỵ Á, Nhiệt Ba, Na Trát, Lưu Sư Sư.

Kiếp trước, cả đời hắn vây quanh công việc tính toán, khiến cả thể xác lẫn tinh thần lúc nào cũng mỏi mệt.

Kiếp này sống lại, Thẩm Ngôn quyết định phải sống một đời thật an nhàn, làm đến xứng chức ăn cơm mềm*.

(*) Ăn cơm mềm: Sống dựa vào nữ nhân, bám váy phụ nữ.

Nghịch tập ư? Không tồn tại.

Đánh chết hắn cũng sẽ không nghịch tập, hắn chỉ muốn ăn no rồi nằm chờ chết, sống một cuộc đời dựa vào vợ nuôi mà thôi.