Thông tin truyện

🔦 Tác giả: Tịnh Vô Ngân

🔦 Thể loại: Đô thị; Xuyên không; Mạt thế; Trí tuệ

🔦 Tình trạng: Bản dịch hiện có trên TruyenYY

🔦 Xem tại: Căn Cứ Số 7 (Bản Dịch) - TruyenYY

Review 👉 Căn Cứ Số 7 👈

Trong căn phòng lờ mờ sáng có hai cỗ thi thể nằm đó, một của cha hắn một của mẹ hắn, mà trong vòng tay Hứa Mạt ngay bây giờ là đứa em gái bé bỏng chỉ mới năm tuổi. Kết cục bi thảm này bắt đầu từ một nhà máy chế tạo vũ khí.

Xã hội phân hóa tầng lớp nghiêm trọng khi thế giới trên mặt đất là nơi dành cho các đại nhân vật như hội trưởng nhà máy chế tạo vũ khí, mà dưới lòng đất lại là chỗ dành cho những người như gia đình Hứa Mạt.

Trật tự thế giới dưới lòng đất do các đại nhân vật nắm giữ, ví như vị hội trưởng quyền uy kia vì che giấu sự thật nên đã sai người đột nhập sát hại Hứa gia. Tội ác trở nên mờ nhạt khi đứng đằng sau lợi ích.

Đây là một thế giới hoàn toàn u ám đầy nguy hiểm chết chóc, nơi những bản năng, những thứ xấu xa nhất của loài người được bộc lộ, một thế giới mà chỉ có kẻ mạnh mới có thể sinh tồn, kẻ yếu thì sinh mạng như cỏ dại.

Động lực của toàn bộ nhân loại đều đến từ hai chữ "Tử Vong". Bởi vì không muốn chết cho nên mới phải ăn mọi thứ, bởi vì không muốn chết cho nên mới phải liều mạng sinh tồn.

Ở trong bóng tối đầy tuyệt vọng này có một người luôn không ngừng cố gắng chăm chỉ tu luyện, thậm chí đánh lừa cả thế giới để đạt được mục đích bản thân. Nhưng theo thời gian dần trôi qua, hắn phát hiện rằng tận thế cũng không chỉ đơn giản như vậy…

Điểm ➕: Tiết tấu nhanh, mạch truyện logic

Điểm ➖: Chưa hoàn, bản dịch chỉ mới 179 chương

Tải app để đọc thêm nhiều truyện hay trên TruyenYY nhen!

Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất