Thông tin truyện

💀Tác giả: Đăng Vân Tiêu

💀Thể loại: Đô thị; Linh dị; Hài hước

💀Tình trạng: Bản dịch đang ra chương tại TruyenYY

💀Xem tại: Bán Quỷ - TruyenYY

Giới thiệu truyện Bán Quỷ 👻

Một nữ streamer vì để tăng lượt theo dõi trên mạng xã hội, không ngại dấn thân thám hiểm một ngôi trường bị đồn ma ám. Cô nàng sợ bóng sợ gió cất bước trên hành lang trường học, bỗng nhiên một ánh sáng trắng vụt qua, theo sau đó là một loạt sự kiện dị thường phát sinh.

Trong lúc nữ streamer cố trấn định tinh thần, bỗng từ đâu có một thanh niên huyền bí xuất hiện sau lưng cô, câu đầu tiên hắn nói lại là:

“Đừng tưởng cô giả làm người thì tôi sẽ không nhận ra!”

Hỡi ôi, linh hồn nhỏ bé vất vả lắm mới trấn định, chỉ vì câu nói này mà thiếu chút nữa ngất xỉu tại chỗ.

Càng khiến cô kinh ngạc hơn đó là, thanh niên ngoại hình tuấn tú này trên lưng vác theo một bao tải to tổ bố! Trong nháy mắt, ở trước mặt cô hoàn thành một màn “buôn quỷ”.

Lâm Trần xuyên qua một thế giới song song. Lúc này, trời đất quay cuồng, quỷ vật hồi phục, càng ngày càng có nhiều ác quỷ đi ra xuất hiện trên nhân gian. Lâm Trần may mắn thức tỉnh hệ thống buôn quỷ, chỉ cần lừa bán các loại quỷ thì sẽ trở nên mạnh mẽ.

Đào Đào: Tại sao anh không trực tiếp tiêu diệt quỷ?

Lâm Trần: Bởi vì tôi có lương tâm.

Đào Đào: Vậy sao vừa rồi anh lại đánh nó?

Lâm Trần: Bởi vì lương tâm tôi không được lớn lắm.

Rùng rợn nhưng không kém phần hài “ẻ” là những từ bao quát cho bộ đô thị linh dị này. Mạch truyện gãy gọn không lê thê cũng là một điểm cộng lớn, độc giả còn chờ gì mà không truy cập ngay TruyenYY đón đọc.

Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất