Tác giả Tân Phong có rất nhiều truyện xuất hiện trên TruyenYY như Ta Không Muốn Nghịch Thiên hoặc Bị Đánh Liền Mạnh, độc giả lâu năm chắc không xa lạ với phong cách hài hước, vô địch lưu thường thấy của tác giả. Tuy nhiên, bộ Võ Học Ta Tu Luyện Có Khả Năng Bạo Kích được đánh giá là có cách xây dựng khác hẳn những bộ còn lại, khi main tính cách ẩn nhẫn và dùng não hơn rất nhiều.

Thông tin truyện

Tác giả: Tân Phong

Thể loại: Huyền huyễn; Hệ thống; Hài hước

Tình trạng: Bản dịch hoàn

Xem tại: Võ Học Ta Tu Luyện Có Khả Năng Bạo Kích (Bản Dịch) - TruyenYY

Review Võ Học Ta Tu Luyện Có Khả Năng Bạo Kích

Không giống những người xuyên việt khác xuyên qua có hệ thống hỗ trợ, Lâm Phàm một thân một mình đến thế giới này đã được một tháng, vừa mở mắt ra đã là thành viên của Kình Lôi Minh.

Hệ thống nhẹ nhàng thổi vào tai Lâm Phàm một câu:

[Ngươi lẻ loi hiu quạnh tới nơi này, thiên phú bình thường, nhà chỉ có bốn bức tường, ngoại trừ nỗ lực không còn lựa chọn nào khác. Thiếu niên, cố lên đi!!!]

Muốn có được điểm vạn năng của hệ thống phải thành thật tu luyện, thể lực tiêu hao cũng không cảm thấy mệt nhọc, trái lại gân cốt và tâm thần càng trở nên thoải mái.

Cuộc sống ở Kình Lôi Minh ngoại trừ tập luyện thì là cắm đầu ăn uống, mỹ nữ có đứng trước mặt cũng không cản được đôi tay gắp thịt thoăn thoắt của hắn.

Nói hắn là người xuyên việt chắc chẳng có ai tin!

Vì nào có ai xuyên việt mà còn phải nai lưng ra tập luyện bất kể ngày đêm như hắn đâu? Có thể nói, đây là một bộ hệ thống nhưng thuần tu luyện, ai quá chán ngán với kiểu main chỉ thở thôi cũng tăng cấp thì phải quẹo lựa ngay bộ này, main đúng tiêu chí “có làm thì mới có ăn.”

Đại lão: Thằng nhóc nhà ngươi tu luyện thành thạo như thế, lại nhìn nhan sắc, gần như chỉ có Ngô Ngạn Tổ ở thành Thiên Cửu chúng ta là có thể sánh bằng, xem ra chính là tuyệt thế kỳ tài hiếm có khó tìm, để ta sờ cốt nào.

Lâm Phàm: ...

Đại lão: Ồ! Không thể nào, sao lại nát vậy chứ!!

Lâm Phàm: ...

Đại lão: Ngươi tu luyện thế nào?

Lâm Phàm: Cố gắng! Chăm chỉ! Lòng tin! Thiếu một thứ cũng không được!

Thông thường main của Tân Phong sẽ khá yy, hệ thống siêu hack và cực kỳ hài hước, nhưng bộ này thì hoàn toàn ngược lại. Lâm Phàm là một người lý trí, biết cái nào nên nắm cái nào nên buông, thông minh nhưng không khôn vặt, ẩn nhẫn nhưng không vô tình.

Truyện được đánh giá khá tốt và đã có bản dịch hoàn trên TruyenYY, tiết lộ quá nhiều sẽ mất hay, mọi người hãy đọc để tự cảm nhận nhé.

Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất