Thông tin truyện

📍Tác giả: Trư Tam Bất

📍Thể loại: Huyền huyễn; Dị giới; Dị năng

📍Tình trạng: Bản dịch hoàn

📍Xem tại: Tạo Hóa Chi Vương (Dịch) - Truyện Huyền Huyễn | TruyenYY

👉 Review truyện Tạo Hóa Chi Vương 👈

Diệp Chân mười lăm tuổi lên núi làm đệ tử tạp dịch Tề Vân Tông, đệ tử tạp dịch không được xem là đệ tử ngoại môn, bọn họ cần trải qua kỳ khảo hạch mỗi năm một lần mới có tư cách gia nhập tông môn, mà ở cái nơi coi trọng võ đạo như Hắc Thủy Quốc, chỉ có làm đệ tử ngoại môn thì cuộc sống gia đình mới mong khởi sắc.

Trái ngược với kì vọng của phụ mẫu, chỉ còn cách kỳ khảo hạch chưa đến một tháng nhưng tu vi Diệp Chân vẫn mãi dậm chân tại chỗ. Mặc cho phụ mẫu hết lòng khuyên bảo hắn từ bỏ, Diệp Chân vẫn kiên trì quyết tâm trụ lại Tề Vân Tông, mỗi ngày khắc khổ tu luyện, nhẫn nhịn hết thảy tủi hổ khi bị đồng học bắt nạt.

Bởi vì, hắn có một bí mật!

Diệp Chân có thể nghe hiểu được tiếng động vật. Những tiếng kêu không có ý nghĩa của muôn thú trong núi kia, khi truyền vào tai hắn lại trở nên không giống nhau.

Con chuột chi chi kêu: Huynh đệ, phía sau núi có một bảo bối có thể làm cho hình thể của chúng ta tăng trưởng mấy chục lần, đi mau!

Một đám muỗi líu ríu: Hai gia hỏa một nam một nữ trong rừng đã cởi hết y phục, các huynh đệ đâu, mau mau bay tới, hút sạch máu chúng nào.

Chính nhờ bí mật này, Diệp Chân trong một lần tình cờ phát hiện ra được bảo bối chân truyền của nhà mình hóa ra là Thận Long Châu mang tiếng nghịch thiên đã trải qua 92 đời chủ nhân. Vì để tránh Thận Long Châu bị tiêu diệt, một người thần bí đã vận chuyển thời không, ném nó vào hằng hà sa số thế giới lớn nhỏ trong Chư Thiên Vạn Giới, đến nay truyền tới tay Diệp Chân.

Sức mạnh mà Thận Long Châu mang đến giúp Diệp Chân như hổ mọc thêm cánh, hắn biết, mọi công sức đều được đền đáp xứng đáng.

Đây là một bộ truyện hiếm hoi không thêm yếu tố xuyên việt hay hệ thống, tác giả không quá buff main, chủ yếu vẫn do main tính cách kiên định chịu khó tu tập cộng với sự hỗ trợ từ thần khí.

Nội dung logic, hành văn gãy gọn, đặc biệt góc nhìn của Diệp Chân rất thực tế làm người đọc không biết bị cuốn theo từ lúc nào.

Tải app TruyenYY để đọc thêm nhiều truyện hay tại https://truyenyy.app.link/