Giang Thái Huyền xuyên không vào thế giới huyền huyễn và nhận được một cái Thần Ma đạo tràng, đạo tràng mở cửa bán tất cả các loại hàng từ thần cấp công pháp, thần cấp huyết mạch, tiên dược... gì gỉ gì gi cái gì cũng bán... mỗi tội là giá cắt cổ.

Giới thiệu truyện

👾 Tác giả: Hà Xứ Bất Nhiễm Trần

👾 Thể loại: Huyền huyễn; Thương nghiệp; Hệ thống; Hài hước

👾 Tình trạng: Bản dịch hoàn

👾 Xem tại: Thần Ma Cung Ứng Thương (Bản Dịch) - Truyện Tiên Hiệp | TruyenYY

Hạt giống Võ Tòng mọc ra từ thân cây!

Còn có ​​Lý Quảng (biệt danh Phi tướng quân), võ tướng dưới thời nhà Hán trong lịch sử Trung Quốc, nổi tiếng với biệt tài cưỡi ngựa bắn cung cũng xuất hiện tại dị giới!

Thế giới đảo lộn trắng đen này là nơi mà Giang Thái Huyền sinh sống, tại đây hắn mở ra một đạo tràng chuyên cung cấp các loại dịch vụ Thần Ma.

Chỉ cần ngươi muốn, thứ gì Giang Thái Huyền cũng bán.

Cho dù là sai khiến Võ Tòng giúp ngươi vượt qua bài khảo hạch, chỉ cần trả đúng giá, Giang Thái Huyền búng ngón tay sẽ giúp ngươi hoàn thành ngay tức khắc.

👉Ngươi không có tiền ư, không sao, đạo tràng có thể cho cầm đồ, bốc họ...

👉Ngươi không đủ tiền ư, không sao! Đạo tràng có thể bán từng phần của công pháp thần cấp, tiên dược không mua được cả cụm thì bán lẻ theo nhánh.

👉Còn vừa không có tiền lại không có đồ thì xin mời đi quay vòng quay may mắn, chín ô trượt một ô trúng nhưng tỉ lệ còn khó hơn cả trúng xổ số Vietlot nữa!

Thiếu niên, ngươi muốn trở thành thần không?

Ở cái thế giới tu chân này, chỉ cần có tiền sẽ làm phiền được thiên hạ. Quản ngươi là thần hay ma, muốn mua gì chỗ ta bán tất!

Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất