Chuông Gió

Tác giả: Vĩ Ngư

Thể loại: Linh dị, kinh dị, phiêu lưu

Tình trạng: Hoàn

Giới thiệu

Có khi nào bạn thắc mắc tại sao chuông gió lại kêu?

Tạo ra những âm thanh riêng biệt, đặc biệt gió càng thổi thì nó càng kêu lớn…

Đã có giả sử rằng chỉ khi có oán khí của người chết chạm vào.

Một con đường phiêu bạt vĩnh viễn không nhìn thấy điểm cuối…

“Chuông Gió” là bộ truyện mình cảm thấy hay, không phí thời gian vì đã đọc, vừa phiêu lưu, tình cảm, kinh dị, vừa pha nhiều câu văn hài hước. Ngoài ra, tác giả có kiến thức rất rộng về các vùng miền, phong tục tập quán nơi đó, nên một người yêu thích văn hóa như mình cảm thấy rất thú vị.

Link truyện: "Chuông Gió 1,2,3"

Tây Xuất Ngọc Môn

Tác giả: Vĩ Ngư

Thể loại: Hiện đại, kỳ bí, ma quỷ

Tình trạng: Hoàn

Giới thiệu

“Có lời đồn rằng, nếu thấy một tòa thành đất vàng thấp thoáng trong bão cát đêm khuya thì đó chính là hồn ma của Ngọc Môn Quan.”

Câu chuyện bắt đầu khi Diệp Lưu Tây mang tấm ảnh chụp xác vợ chưa cưới của Xương Đông bị kẹt trong gò Yardang cho anh xem. Mục đích khiến cô làm chuyện này là hy vọng 2 bên hợp tác, cùng nhau tiến vào sa mạc. Cô bị mất trí nhớ, cần người xác định vị trí của gò Yardang đó ở đâu rồi dẫn cô đến đó để tìm lại ký ức, còn anh thì mất vợ trong một lần dẫn đoàn du lịch khi gặp bão cát. Tất cả thành viên của đoàn lẫn vợ anh đều chết mất xác duy chỉ mình anh sống sót. Anh thề với lòng anh phải tìm cho bằng được xác của họ…

Một bộ truyện kịch tính, căng thẳng, âm mưu chồng chất âm mưu, cực hay nữa của tác giả Vĩ Ngư, nhất định không làm bạn thất vọng. Link truyện: “Tây Xuất Ngọc Môn

Tận Thế Nhạc Viên

Tác giả: Tu Vĩ Câu Toàn

Thể loại: Dị năng, linh dị, hiện đại, vô hạn lưu

Tình trạng: Đang ra

Giới thiệu

Lâm Tam Tửu có một cảm giác bất an cực kỳ mãnh liệt.

Cô cảm giác khó mà diễn tả được tâm trạng của mình bây giờ, chỉ đành nói nhỏ với bạn thân.

“Tao có cảm giác… bạn trai tao muốn giết tao.”

Thế nhưng cô lại luôn nghĩ rằng chuyện này sao có thể xảy ra, không hợp lý chút nào, người yêu đẹp trai, nhiều tiền và dịu dàng của mình sao có thể giết mình chứ.

Nhưng cô không hề ngờ được rằng con đường phía trước còn nhiều nguy cơ hơn nữa đang chờ đợi cô. Bởi vì Lâm Tam Tửu phát hiện thế giới bỗng nhiên biến thành một địa ngục tận thế nóng bỏng.

Theo lời người dịch thì truyện nữ chính, không cp, không có nam chính. Tuy viết về ngày tận thế nhưng không có bóng dáng những con zombie nhàm chán, không có chút ngôn tình hồng phấn nào, chỉ thuần túy là một bộ truyện hành động, nhưng hóa ra lại rất bánh cuốn!!! Link truyện: "Tận Thế Nhạc Viên"

Thâm Dạ Thư Ốc

Tác giả: Thuần Khiết Tích Tiểu Long

Thể loại: Linh dị, hiện đại, huyền bí, đô thị

Tình trạng: Đang ra

Giới thiệu

Một cô nhi vất vả cả đời, khi có chút thành công trên sự nghiệp cũng ra sức giúp người, nhưng lại chết vì một lý do… lãng xẹt!

Nhưng… chết vẫn chưa hết, trớ trêu vẫn còn. Sống lại sau cái chết, từ một người vất vả chuyên cần, nhân vật chính trở thành kẻ “ăn no chờ chết”, sống chậm hưởng thụ hết sức có thể.

Nhưng… muốn lười biếng cũng không được, nhưng âm mưu, bí mật, tình cờ… liên tiếp xảy ra, kéo nhân vật đáng thương của chúng ta ngày càng xa dự tính ban đầu của hắn.

Là phúc hay là họa? Là sung sướng hay đọa đày? Giải đáp sẽ đươc hé lộ khi độc giả bước vào một nhà sách mở cửa suốt đêm khuya – một nhà sách mà tỉ lệ nhân viên là người… rất thấp!

Nếu bạn muốn một bộ truyện main không quá trâu cũng không tỏ vẻ ta đây, không vì sắc mà rước thêm phiền phức vào người? Hãy tới “Thâm Dạ Thư Ốc

Triệu Âm

Tác giả: Lão Hắc Nê

Thể loại: Linh dị, kinh dị, minh hôn

Tình trạng: Đang ra

Giới thiệu

Miên Dương là một chàng thanh niên 18 tuổi, sống tại một ngôi làng hẻo lánh ở biên giới vùng Tô Giang và An Huy.

Bởi vì nghề truyền thống của làng là bắt bọ cạp để bán làm thuốc, cho nên cậu cũng đi săn như bao dân làng khác.

Có điều, Miên Dương không ngờ được trong một lần đi săn lại vô tình xúc phạm một ngôi mộ, vì vậy bất đắc dĩ thực hiện âm hôn với một phụ nữ làng bên.

Nếu bạn thích thể loại minh hôn thì “Triệu Âm” là một lựa chọn để nhảy hố!