Thông tin truyện

🍰 Tác giả: Nhị Mục

🍰 Thể loại: Trung Cổ; Huyền huyễn; Quân sự; Logic

🍰 Tình trạng: Bản dịch HOÀN

🍰 Xem tại Thả Nữ Phù Thủy Kia Ra (Bản Dịch) - TruyenYY

Review 👉 Thả Nữ Phù Thủy Kia Ra 👈

Anh chàng dân kỹ thuật Trình Nham vì làm việc quá độ dẫn đến “gục” luôn trên bàn làm việc, tình cờ chuyển sinh sang thế giới mới thời Trung Cổ, trở thành Tứ hoàng tử Roland ăn chơi lêu lổng bị Hoàng Gia tống đến thị trấn Bentham khỉ ho cò gáy. Trong ngày đầu tiên chuyển sinh, Roland vô tình cứu nữ phù thủy Anna khỏi bị treo cổ, đôi mắt xanh lam như sao trời xoáy sâu vào lòng hắn, Roland biết - đây chính là người ta cần tìm!

Ấy, chớ vội tưởng đây là ngôn tình ba xu yêu từ cái nhìn đầu tiên nhé. Roland có một kế hoạch vĩ đại, hắn chỉ muốn biết liệu Anna là một kẻ bịp bợm hay một nhà hóa học đại tài, hoặc nàng thật sự là phù thủy sở hữu sức mạnh cường đại hay không, bởi lẽ nàng sẽ là thuộc hạ đắc lực trợ giúp hắn cải tạo lại vùng đất này, đối mặt với thảm họa ác quỷ và nguy cơ thế giới diệt vong.

Tại sao lại nói Thả Nữ Phù Thủy Kia Ra vừa ngọt ngào lại vừa huyền bí như một chiếc bánh kem dâu tây? Bởi lẽ câu chuyện diễn ra ở thời Trung Cổ, nơi nền văn minh còn chưa được khai phá, nơi con người sợ hãi trước những sức mạnh mà họ không biết. Những cô gái trẻ tuổi bị phát hiện có dấu hiệu phù thủy sẽ bị đày vào ngục tối, thứ chờ đợi bọn họ là dây thừng lạnh lẽo quấn quanh chiếc cổ gầy gò.

Nhưng trong khung cảnh tối tăm đó, vẫn có những người như Roland chìa bàn tay giúp đỡ họ, thấu hiểu họ, như vị ngọt của bánh kem dâu tây Anna được ăn trong buổi trà chiều đầu tiên ở Bentham, dâu tây đã được ngâm đường và chẳng còn tươi mới nhưng nàng vẫn ăn ngon lành.

Không chỉ nhiều lần lọt Top Qidian, Thả Nữ Phù Thủy Kia Ra còn được làm thành phim hoạt hình và được các fans Châu Âu cực kỳ yêu thích!

Truy cập TruyenYY để đọc thêm nhiều truyện hay.

Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất