Giới thiệu truyện

💸 Tác giả: Tiểu Tiểu Yêu Tiên

💸 Thể loại: Dị giới; Đô thị; Hệ thống; Tu chân

💸 Tình trạng: Bản dịch hoàn

💸 Xem tại: Bắt Đầu Nạp Tiền Một Tỷ (Dịch) - Truyện Xuyên Không | TruyenYY

👉Review Bắt Đầu Nạp Tiền Một Tỷ 👈

Nhân loại khổ sở chiến đấu với đám sinh vật dị vực, để nâng cao khả năng sinh tồn, loài người bắt đầu tu tập võ đạo và tu chân.

Một hệ thống tu chân bài bản bắt đầu từ… nhà trẻ lên đến đại học!

Thế giới này chú trọng bồi dưỡng võ đạo từ lúc còn ở nhà trẻ, thực đơn buổi sáng của đám nhóc tì là sữa và thịt của các loài thú biến dị.

Anh chàng Mộc Phàm là nhân vật nổi tiếng của trường Trung Học Tu Chân Thứ Hai, không phải bởi vì sở hữu thực lực cường đại mà là bởi vì chàng ta lưu ban đã ba năm.

Ở nơi này thay vì mỗi ngày dùi mài kinh sử, bài kiểm tra của đám học sinh sẽ là đánh vào máy đo thể lực, nữ sinh điềm đạm nhỏ nhắn như Tiêu Văn còn đánh được 590 kí, thế mà Mộc Phàm chỉ được có 5, bị bạn học chê cười là phế vật.

Nhưng bạn học, thậm chí là chính Mộc Phàm cũng không biết, chỉ với 1 tỷ đã mở ra trang mới cho cuộc đời của anh chàng, hệ thống được mở khóa mang đến cho Mộc Phàm sức mạnh vượt xa bất cứ cao thủ Tôi Thể Quyền nào ở thế giới này.

Truyện nhẹ nhàng không quá nặng nề đầu óc, hệ thống chạy bằng tiền sặc mùi tư bản 😎

Bộ này so với những bộ hệ thống khác thì không có quá nhiều điểm khác biệt, tuy nhiên được “độ” cho cái dị giới, môi trường học đường nên đọc cũng khá “lạ mắt” hehe. Truyện có bản dịch hoàn trên TruyenYY, độc giả hứng thú thì nhấp vào link xem thử coi sao nhen.

Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất