Tại một nơi hoang dã thuộc vùng ngoại ô huyện An Bình, phủ Giang Lăng của vương triều Đại Hạ.

La Hồng lặng lẽ tỉnh lại, mơ màng mở mắt, mùi đất ẩm ướt cùng mùi thịt thối rữa cứ thế bốc lên, nồng nặc trong không trung.

...

Con mẹ nó... Đây là nơi nào?

Căn phòng trọ 25m2 của hắn từ lúc nào đã ấm áp và rộng lớn như thế này? Từ lúc nào đã trở thành nơi hoang vu, khỉ ho cò gáy, không một bóng người như thế này?

...

Qua ánh trăng mờ ảo, La Hồng nhìn xung quanh, thoáng thấy những cỗ thi thể ngổn ngang lộn xộn, chồng chất lên nhau, cùng bốc mùi thối rữa.

Trong một khắc, La Hồng bỗng thấy lạnh cả sống lưng.

Máu mũi vừa ngừng chảy, thiếu chút nữa đã tuôn ra ngoài.

Đầu hắn nhói lên đau đớn, từng đợt ký ức lộn xộn như các thước phim từ một bộ phim bị cắt ra đảo tung lên không ai sắp xếp.

Thời gian lúc này như đã ngừng trôi...

Giới Thiệu Truyện

🔥Tác giả: Lý Hồng Thiên

🔥Thể loại: Huyền huyễn; Tiên hiệp; Xuyên không; Hệ thống; Hài hước

🔥Trạng thái: Bản dịch hoàn!

🔥Xem truyện tại: Hệ Thống Kẻ Phản Diện (Dịch) - Truyện Tiên Hiệp | TruyenYY

Review Truyện Hệ Thống Kẻ Phản Diện

Truyện lấy đề tài nhân vật chính là phản diện không còn quá mới lạ trong giới văn học mạng, không ít tác phẩm ứng dụng đề tài này và gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên tác giả Lý Hồng Thiên đã có một chút biến tấu trong tác phẩm của mình - Hệ Thống Kẻ Phản Diện: thiếu gia La Hồng khao khát làm phản diện, nhưng mỗi một việc xấu hắn làm đều trở thành việc tốt được người đời công nhận!

Việc xấu xa đầu tiên La Hồng làm chẳng qua chỉ là ăn chực hai bát đậu hoa!

La Hồng viết trong nhật ký thế này:

“Lịch Đại Ha, ngày mười ba, tháng sáu. Hôm nay, lần đầu tiên trong đời kể từ khi sinh ra, ta ăn cơm chùa, hai bát đậu hoa cùng hai cái quẩy. Hương vị thơm mát, chủ tiệm là một tiểu tỷ tỷ rất dịu dàng. Giọng nói phát ra lay động lòng người. Chỉ có điều mặt như bị bôi tro trát chấu, toàn than đen và bùn đất. Nhìn thoáng qua đã muốn buồn nôn. Không thì ta đã có thể ăn ba bát đậu hoa rồi.”

Thiếu gia đen đủi của chúng ta lựa chọn trở thành người xấu, ngay cả suy nghĩ cũng phải trở nên xấu xa, hắn muốn làm nhân vật phản diện, một phản diện sống lâu trăm tuổi, thế nên cần có đối sách rõ ràng!

Lựa quả hồng mềm để bắt nạt, con đường phản diện của La Hồng chính thức mở ra, từ việc khi dễ nhi nữ nhà lành!

Bộ này đọc rất “hại”, tại vì nó cuốn kinh khủng, chương nào cũng nhẹ nhàng vui tươi, vậy mà đọc không dứt được, cứ dặn lòng hết chương này rồi thôi cuối cùng tới sáng luôn!

Mình đánh giá theo quan điểm cá nhân 7,5/10. Thích hợp cho một ngày mưa rơi nằm ườn cả ngày.

TruyenYY là nơi cập nhật đầy đủ các bộ truyện hot nhất hiện nay, khi không biết đọc gì hãy tìm đến TruyenYY nhé, kho truyện đồ sộ luôn sẵn sàng chờ bạn khám phá!

Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất