Thông tin truyện

🍁Tác giả: Đào Hoa Chuy Tử

🍁Thể loại: Điền văn; Xuyên thư; Quân nhân; Thập niên 60

🍁Tình trạng: bản dịch HOÀN 358 chương

🍁 Xem tại Thập Niên 60: Xuyên Thành Tiểu Mẹ Kế Của Nam Chính (Dịch) - TruyenYY

Giới thiệu truyện Thập Niên 60: Xuyên Thành Tiểu Mẹ Kế Của Nam Chính

Tiểu thư Lục Nùng vừa lên năm nhất đại học, sau một giấc ngủ bỗng nhiên xuyên thư vào một cuốn tiểu thuyết niên đại, trở thành góa phụ Lục Nùng mang theo con trai nhỏ một tuổi tái giá vào gia đình quân nhân danh giá.

Cuộc đời nguyên chủ vốn số khổ, thuở nhỏ cha mẹ không thương yêu, thậm chí còn dùng số tiền cậu mợ để lại cho cô đi du học lén lút mua nhà cho anh trai cưới vợ. Tới khi gia cảnh xuống dốc còn bắt ép nguyên chủ Lục Nùng nghỉ học làm vợ hai cho người có tiền. May thay người chồng đầu tiên xuất hiện, thương yêu đùm bọc Lục Nùng suốt hai năm, nhưng hỡi ôi hạnh phúc ngắn chẳng tày ngang, chưa được bao lâu người chồng đầu tiên vì bệnh tình tái phát không may qua đời, trước khi chết còn để lại di thư dặn dò Bùi Tịch An chăm sóc cho vợ và con trai bé bỏng.

Bùi Tịch An xuất thân quân nhân, coi trọng nhất là chữ tín, việc đã hứa chắc chắn sẽ làm đến nơi đến chốn. Trải qua khó khăn khi bị nhà chồng chèn ép sau khi chồng qua đời, Lục Nùng nghiễm nhiên trở thành nữ chủ nhân Bùi gia, là mẹ kế của thiếu niên Bùi Tranh mười sáu tuổi, cũng chính là nam chính quyển tiểu thuyết này.

Trong tiểu thuyết, Lục Nùng lấy Bùi Tịch An không bao lâu thì qua đời do cơ thể ốm yếu, con trai riêng của cô vì được mẹ quá bảo bọc mà sau khi Lục Nùng qua đời không thể hòa nhập với người nhà Bùi gia, chịu đủ ấm ức tủi hờn, lớn lên trở thành phản diện chuyên đối chọi với Bùi Tranh, kết cục sau này cũng không quá tốt đẹp. Biết mình không thể nào quay về thế giới trước kia, Lục Nùng quyết tâm thay đổi vận mệnh đứa trẻ và của chính mình.

Truyện đã có bản dịch hoàn trên TruyenYY, hoan nghênh các bạn đón đọc!

Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất