Thân là một con đỗ nghèo khỉ, bạn chắc chắn đã từng mơ mộng đến cảm giác "có tiền tiêu hoài không hết" có đúng không?

Trước khi có thể biến giấc mơ đó trở thành sự thật, mời các bạn cùng đến với tác phẩm Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Làm Thần Hào của tác giả Dưỡng Nhạc Đa, để có thể chứng kiến cuộc sống đầy xa hoa, quyền quý của một vị đại gia và theo chân anh ta để biết được rằng, người có tiền sẽ trải nghiệm cuộc sống vô vàn màu sắc như nào nhé!

TA CHỈ MUỐN AN TĨNH LÀM THẦN HÀO

Tác giả: Dưỡng Nhạc Đa

Thể loại: Đô thị, hài hước, hệ thống

Văn án:

Lâm Nhàn tận tình khuyên bảo nói: Ta thực sự chỉ muốn an tĩnh làm một kẻ giàu xụ mà thôi.

Hệ thống: Không, ngươi không thể!

Chúc mừng chủ nhân mở ra gói quà đặc quyền VIP, thu hoạch được kỹ năng [một tay mở Ferrari]…

Chúc mừng chủ nhân thu hoạch được vật dụng, [thẻ tiêu phí phản hồi bạo kích]……Dưới sự thôi thúc của hệ thống, Lâm Nhàn phát hiện mình đã gần như bước trên con đường nam thần toàn năng, càng tiến càng xa…

Lâm Nhàn là một thanh niên vừa tốt nghiệp cấp ba và chuẩn bị bước vào đại học, mặc dù thành tính học tập không mấy xuất sắc tuy nhiên bù lại vóc dáng cũng không quá tệ, nhưng chung quy cũng chỉ là loại người bình thường như bao người khác mà thôi. Có thể nói đây là hình mẫu cho thanh niên thời nay, mang lại cho người đọc một cảm giác gần gũi và bình dị thân quen.

Thế nhưng, cuộc sống bình dị đến mức mờ nhạt ấy dần biến mất khi hắn vô tình nhận được một cái hệ thống cực kỳ bá đạo mà bạn khó mà tưởng tượng nổi.

Tại sao lại bảo rằng nó bá đạo ư?

Bởi vì nó sẽ giúp bạn chỉ cần nằm yên một chỗ, chớp mắt một cái là tài khoản sẽ nhiều thêm một khoản tiền đó.

Mỗi một lần chớp mắt đều có thể được thưởng một cắc…
Đại não của Lâm Nhàn cấp tốc tính toán, một người trưởng thành bình thường chớp mắt một lần ước chừng khoảng ba giây, một phút đồng hồ ước chừng chớp mắt hai mươi lần, trừ bỏ ngủ tám tiếng đi ngủ ra, như vậy một người mỗi ngày ước chừng chớp mắt 19.200 lần.
Lấy chẵn là 19.000 lần!
Một cắc một lần!
Nói cách khác, mỗi ngày, Lâm Nhàn chỉ cần đứng yên một chỗ cũng có thể kiếm được 1.900 khối tiền.
Một tháng 57.000, một năm 684.000!
Khục … Tuy không chính xác lắm nhưng mà khoảng chừng đó.

Khụ khụ! Chỉ cần chớp mắt đã có tiền, nếu bạn là Lâm Nhàn, vậy bạn sẽ làm gì đây? Dĩ nhiên là nhanh chóng nháy mắt thật nhiều để có đủ tiền mua bằng sạch hết tất cả những gì mình thích chứ sao nữa!

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Làm Thần Hào là một truyện thuần đô thị, không có các yếu tố thường thấy như cảnh giới tu luyện, bái sư học đạo, bí cảnh,… Cho nên để thêm phần thú vị với phần lớn độc giả là nam nhân, tác giả đã khéo léo lồng ghép vào các chi tiết như hoạt hình bonnie bear, trò chơi liên minh huyền thoại, phim inception,vv.. để gây sự hứng thú và tò mò của người đọc.

Ngoài ra, bật mí thêm một yếu tố khá ghi điểm trong tác phẩm này chính là.... "xôi thịt". Đọc truyện đô thị mà thiếu chút hương sắc thì thật là đáng tiếc, cứ như ăn bánh chưng thiếu thịt mỡ phải không cả nhà? Vậy thì cứ yên tâm là Dưỡng Nhạc Đa chắc chắn sẽ không làm cho người đọc phải thất vọng đâu.

Truyện có đầy đủ các yếu tố hài hước, tâm lý, tình cảm, học đường,… của một tác phẩm thuần đô thị. Nếu bạn đang muốn biết cuộc sống của một đại gia chỉ mới tròn 18 tuổi sẽ phong phú và thú vị như thế nào (trước khi bạn "giàu thật"), vậy thì hãy nhảy hố Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Làm Thần Hào ngay và luôn để tham khảo cuộc sống muôn màu của anh chàng Lâm Nhàn trong này nè.

Link đọc truyện: Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Làm Thần Hào!