Giới thiệu chung

  🍑Tác phẩm: Quốc Vương
  🍑Tác giả: Tân Hải Nguyệt 1
  🍑Thể loại: Xuyên không, Tây huyễn, Xây dựng thế lực, Quân sự chính trị
  🍑Link đọc truyện: Quốc Vương

Văn án

Vạn tộc cùng tồn tại, kiếm cùng ma pháp hòa lẫn, nhân tộc, Hải tộc, tinh linh, người lùn, thú nhân......

Ánh sáng văn minh nở rộ, viết lên một khúc ca sử thi.

Review Quốc Vương

"Quốc Vương" là một tác phẩm lấy bối cảnh phương tây, được phát sinh trên lục địa huyền huyễn. Có thể nói đây là một thế giới thuần Tây Huyễn, có sự tồn tại của quý tộc, kỵ sĩ, ma pháp sư, cũng có hệ thống xã hội hoàn chỉnh lại phức tạp.

Trong thế giới này, quý tộc chính là nền tảng vận chuyển xã hội, mặc dù trên danh nghĩa bọn họ nằm dưới sự cai trị của quốc vương, nhưng khi ở bên trong lãnh địa của bản thân, bọn họ có được quyền lên tiếng cùng binh quyền tuyệt đối -- nếu như có tiền nuôi binh.

Đối với giới quý tộc, việc trở thành kỵ sĩ là một bước quan trọng nhất trên con đường nhân sinh, đi qua một bước này, bọn họ mới có thể có được sức mạnh hơn người, hưởng thụ càng nhiều quyền lực, đồng thời gánh vác nghĩa vụ lớn hơn, trở thành một "quý tộc lão gia" chân chính.

Có thể nói, quý tộc là một thứ gì đó rất thần kỳ, bọn họ không phải là mảng thế lực có thể luôn nhàn nhã ngồi yên, dưới áp lực của quyền thừa kế cùng chiến tranh, toàn bộ lục địa đã hình thành một sự cân bằng giữa mất đi lãnh thổ và bành trướng lãnh thổ.

Nam chính của chúng ta xuyên đến một gia đình quý tộc. Thuộc loại quý tộc vừa và nhỏ, lãnh địa cũng không quá lớn, thực lực cũng không quá mạnh, nhưng ưu điểm là có cơ chế thừa kế, con trai cả có quyền thừa kế tuyệt đối, những đứa con trai còn lại thì phải tự mình dốc sức xây dựng cơ chế thừa kế cho riêng mình, hơn nữa khi người thừa kế có được thiên phú hơn người thì gia nghiệp cũng có thể trở nên vững vàng.

Về phần nam chính, trong mắt của cha hắn, hắn cũng không phải con trai cả, chú định phải ra ngoài tự mình dốc sức làm việc. Từ góc độ của mẹ hắn, mẹ ruột của hắn đã sớm rời đi, mẹ kế cũng có đứa con trai của và, cũng sẽ không thiên vị gì hắn... Về phần anh em, cũng chỉ là hy vọng xa vời, mà lý do khiến nhân vật chính có thể xuyên tới đây, cũng bởi vì nguyên thân thiếu chút nữa bị em trai của mình gài bẫy chết.

Vậy nên nam chính muốn có thể phát triển trong thế giới này, nên đã tận dụng cơ hội của các trận chiến tranh quy mô nhỏ để giành lấy danh tiếng cho bản thân, thuận lý thành chương chiếm được đất phong làm nền tảng, trở thành một gã lãnh chúa bắt đầu từ con số 0.

Mà để có thể làm được tất cả những việc này, một nguyên nhân chiếm phần lớn chính là bởi vì phương diện chiến tranh của thế giới này... Trong mắt nam chính, chiến tranh ở đại lục này hoàn toàn không chú ý đến chiến lược hay chiến thuật gì, từ lãnh chúa đến chiến sĩ chủ lực đều là một đám lỗ mãng – à không, bọn họ cũng chẳng phải chiến sĩ gì, chỉ có các nông nô cùng các quý tộc lão gia không đi cày ruộng được chiêu công lâm thời.

Cũng vì vậy mà quá trình xây dựng thế lực của nam chính cũng trở nên thuận lợi hơn, từ một đứa con bị ghẻ lạnh trong nhà dần dần xây dưng nên một cơ ngơi khác.

🍑 Còn chờ gì mà không lọt hố để biết thêm chi tiết câu chuyện tại link: Quốc Vương


Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất