Giới thiệu chung

   🍑Tác phẩm: Núp Lùm Trăm Năm, Khi Ra Ngoài Đã Vô Địch!
   🍑Tác giả: Bán Đạo Thanh Phong
   🍑Thể loại: Xuyên không, Hệ thống, Cổ đại, Vô địch lưu, Dị thế, Sảng văn
   🍑Link đọc truyện: Núp Lùm Trăm Năm, Khi Ra Ngoài Đã Vô Địch!

Văn án

Xuyên không qua thế giới huyền huyễn, trở thành một thế gia hào môn, nhưng bởi vì ắt xì hơi một cái đã bị lưu đày tới một tiểu viện khỉ ho cò gáy, chim không thèm ỉa.

Ngay lúc Sở Huyền đang nằm trên ghế tận hưởng cuộc sống an nhàn thì được hệ thống khoá chặt, kể từ đây cuộc sống núp lùm trong tiểu viện của hắn bắt đầu.

Trạch một ngày, ban thưởng Kim Cương Bất Hoại Thần Công. . .

Trạch một tháng, ban thưởng Bất Động Như Sơn Công. . .

Trạch một năm, ban thưởng Ngọc Hư Tiên Kinh + trăm năm tu vi. . .

Trạch 10 năm, ban thưởng Hỗn Độn Bất Diệt Thể + Hỗn Độn Chung. . .

. . .

Sở Huyền biểu thị, ai cũng đừng nghĩ để cho ta đi ra ngoài, ta thì ưa thích trạch lấy!

(Trạch: có nghĩa là ru rú trong nhà suốt ngày không ra ngoài)

Review Núp Lùm Trăm Năm, Khi Ra Ngoài Đã Vô Địch!

Nếu bạn là một độc giả thuộc team hướng nội, team trạch nam trạch nữ ưa thích ru rú trong nhà thì đừng nên bỏ qua bộ truyện “Núp Lùm Trăm Năm, Khi Ra Ngoài Đã Vô Địch!” này. Có thể nói bộ truyện này chính là giấc mộng của dân hướng nội như chúng ta, khi mà nhân vật chính chỉ cần ở nhà ở nhà ở nhà thôi là được mạnh lên.

Nam chính Sở Huyền vừa mới xuyên không tới thì đã xui xẻo bị đày "ra đảo" và sống ru rú trong khu một tiểu viện cách xa tổ trạch, cứ tưởng cuộc đời thiếu gia bế tắc từ đây thì đột nhiên trói định với một hệ thống càng trạch càng mạnh. Phát huy đúng như cái tên núp lùm trăm năm, thế là nam chính vừa mới xuyên đến chưa kịp làm sự nghiệp đã phải biến thành một trạch nam bất đắc dĩ và kiên quyết ru rú trong phòng không chịu ra.

Với tiêu chí càng trạch càng mạnh, chỉ cần nam chính Sở Huyền còn ở lại trong tiểu viện ngày nào thì sẽ càng được hệ thống ban thưởng càng phong phú, mà phần thưởng không chỉ giới hạn ở vật ngoài thân, mà còn có công pháp và cả tu vi. Theo số ngày trạch tăng lên thì phần thưởng càng tốt, nhưng phàm là hắn rời khỏi cái ổ của mình thì mọi điểm tích lũy đều bị xóa sạch và phải tích lũy lại từ đầu.

Ở nhà được thưởng, nằm đổi tư thế thoải mái được thưởng, bảo vệ được cuộc sống trạch nam được thưởng, cô đơn chán quá cũng được thưởng… vô vàng kiểu thưởng oái ăm mà các độc giả không ngờ tới được, mục địch chính là vì phục vụ cho con đường vô địch lưu của nam chính.

Tất nhiên truyện cũng không chỉ có mỗi tình tiết nam chính mạnh mãi, bên cạnh công cuộc trạch của nam chính thì còn xuất hiện thêm các thế lực thù địch vô tình làm ảnh hưởng tới con đường trạch nam của hắn, mà việc của nam chính là làm cách nào để giải quyết kẻ địch nhưng không khiến cho trưởng bối phát hiện tránh bị lôi ra khỏi cái ổ của mình.

Một đường phát triển như ngồi tên lửa, các độc giả sẽ được chứng kiến quá trình mạnh lên một cách khủng bố của nam chính, nhưng xuyên suốt tác phẩm tác giả vẫn luôn giữ được tiêu chí của tiêu đề truyện là “núp lùm”, không hề treo đầu dê bán thịt chó, nam chính nhà chúng ta vẫn luôn kiên quyết trạch tới cùng, chỉ làm người đứng sau màn chứ không vừa mạnh lên một tý lại đi khắp nơi rêu rao gây sự như nhiều nam chính nhà khác

Là một bộ truyện tag sảng văn lại có hệ thống nên chuyện buff mạnh và tự sướng đã là bản chất của tác phẩm, ai là dân đọc thể loại này hẳn cũng biết rõ. Thế nhưng điểm mạnh đáng khen của tác giả chính là tuy vẫn mang khung sườn chung mở rộng map theo cảnh giới nhưng không sao chép tình tiết lặp đi lặp lại như ở map cũ.

🍑 Còn chờ gì mà không lọt hố để biết thêm chi tiết câu chuyện tại link: Núp Lùm Trăm Năm, Khi Ra Ngoài Đã Vô Địch!


Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất