Web TruyenYY là một trong những nơi sở hữu lượng độc giả tiên hiệp vào diện cao bậc nhất tại Việt Nam, thế nên khi bạn đang phân vân không biết nên cày bộ truyện nào, hoặc bộ truyện nào đang được nhiều người yêu thích nhất, vậy thì chỉ cần đơn giản click vào các bảng xếp hạng của TruyenYY, chắc chắn bạn sẽ tìm ra ngay cho mình một bộ truyện hoàn toàn ưng ý.

Có rất nhiều bảng xếp hạng uy tín tại web TruyenYY như Top truyện full, Top truyện có nhiều fan nhất, Top tác giả trong tháng... Và hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn bảng xếp hạng Top 10 truyện sở hữu lược đọc nhiều nhất tuần qua. Cùng Blog Truyenyy đón xem, đó là những tác phẩm nào nhé.

Hạng 10: Vạn Cổ Đệ Nhất Tông - Giang Hồ Tái Kiến

Thể loại: huyền huyễn, xuyên không, hài hước

Người nào bị cho là phế vật? Ai là rác rưởi? Muốn trở nên mạnh mẽ thì chỉ cần đi theo bản tọa sẽ có mọi thứ.

Thánh tôn? Hoàng đế? Bản tọa thấy chúng tu luyện cũng không dễ dàng, cho nên thu nhận làm đệ tử gác cổng.

Thần khí? Pháp bảo? Đệ tử bản tọa mỗi người vài món.

Lạnh lùng khó tính? Thân thiện dễ gần?

Hoạt bát dễ thương? Trầm tính mê hồn?

Trên thế gian gái xinh mỗi người một vẻ, tất cả đều là bản tọa nữ... Đúng, đúng, đều là bản tọa nữ đệ tử!

Các đệ tử hãy cùng bản tọa chơi đến banh trời nổ đất cái thế giới này.

Hạng 9: Vạn Cổ Thần Đế - Phi Thiên Ngư

Thể loại: huyền huyễn, tiên hiệp, trọng sinh

800 năm trước, Minh Đế chi tử Trương Nhược Trần, bị vị hôn thê của hắn Trì Dao công chúa giết chết, thiên kiêu một đời, liền như vậy ngã xuống. Tám trăm năm sau, Trương Nhược Trần một lần nữa sống lại, lại phát hiện vị hôn thê đã từng giết chết hắn, đã thống nhất Côn Lôn Giới, mở ra Đệ Nhất Trung Ương đế quốc, được xưng "Trì Dao Nữ Hoàng" .

Trì Dao Nữ Hoàng —— thống ngự thiên hạ, uy lâm bát phương; thanh xuân mãi mãi, bất tử bất diệt. Trương Nhược Trần đứng ở Chư Hoàng Từ Đường ở ngoài, nhìn Trì Dao Nữ Hoàng tượng thần, trong lòng bốc cháy lên hừng hực cừu hận liệt diễm, "Đợi ta trùng tu mười ba năm, dám gọi Nữ Hoàng dưới Hoàng Tuyền" .

Hạng 8: Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game (FREE) - Thập Nhị Dực Hắc Ám Sí Thiên Sứ

Thể loại: huyền huyễn, hệ thống, võng du, mạt thế, dị năng

Dị Thứ nguyên buông xuống, động vật tiến hoá, Trái Đất trở thành mục tiêu của vạn tộc!

Một hồi tranh đoạt bắt đầu!

Hạng 7: Vô Thượng Sát Thần - Tà Tâm Vị Mẫn

Thể loại: huyền huyễn, xuyên không, trùng sinh

Bác sĩ thiên tài trên địa cầu do có sở thích sưu tầm đồ vật kỳ quái mà bị sét đánh chết. Cục đá màu trắng hắn nắm trong tay lúc hắn chết lại có lai lịch phi phàm. Tỉnh dậy không vào luân hồi mà lại trọng sinh vào "Tiêu Thành đệ nhất phế", Bạch Thạch (cục đá trắng) cùng xuyên không vào trong đan điền của hắn. Ở thế giới này, con người nói chuyện với nhau bằng thực lực. Ở thế giới này, địa vị của ngươi được quyết định bởi Chiến Hồn. Chào mừng ngươi đến Chiến Hồn Đại Lục.

Ngoài bản convert, truyện còn có bản edit, các bạn có thể theo dõi tại đây: https://truyenyy.vip/truyen/vo-thuong-sat-than-dich/

Hạng 6: Yêu Long Cổ Đế - Diêu Vọng Nam Sơn

Yêu Long Cổ Đế Tô Hàn, đã từng chấp chưởng thánh vực, trấn áp một thế, làm Ngân Hà tinh hệ đỉnh!

Lại bởi vì dung hợp các đại tu vi cấp độ, tẩu hỏa nhập ma, hình thần câu diệt.

Dưới tay làm phản, tình cảm chân thành ngủ say, hảo hữu bị đuổi giết!

Sống lại một đời, nhất định quay đầu trở lại, nghịch chuyển càn khôn, giết hết tất cả làm phản người!

Hạng 5: Linh Kiếm Tôn - Vân Thiên Không

Thể loại: huyền huyễn, kiếm hiệp, tiên hiệp, trùng sinh

Cường giả tập kích, trở lại thời đại thiếu niên, trở thành năm đó nhỏ yếu phế vật thiếu chủ. Kiếp trước cừu nhân, kiếp này tuyệt sẽ không bỏ qua! Kiếp trước tiếc nuối, kiếp này nhất định phải đền bù! Đợi đến thời gian Linh Kiếm thét dài, thiên địa tam giới, ta là Chí Tôn.

Ngoài bản convert, truyện còn có bản edit, các bạn có thể theo dõi tại đây: https://truyenyy.vip/truyen/linh-kiem-ton-dich/

Hạng 4: Thâu Hương Cao Thủ - Lục Như Hòa Thượng

Thể loại: huyền huyễn, kiếm hiệp, sắc hiệp, xuyên không

Khi nhân vật chính tỉnh lại, hắn phát hiện mình đã biến thành Tống Thanh Thư, còn phát hiện đây là một cái thế giới dung hợp Kim Dung 14 quyển tiểu thuyết đại loạn thời đại; cô nương , nụ cười của ngươi rất ngọt; phu nhân , váy của ngươi thơm quá; một dạng nhân vật , lại cấu thành một cái giang hồ không đồng dạng như vậy... Hương diễm a!!!

Ngoài bản convert, truyện còn có bản edit, các bạn có thể theo dõi tại đây: https://truyenyy.vip/truyen/cao-thu-thau-huongedit-va-cai-bien-meode/

Hạng 3: Đế Bá - Yếm Bút Tiêu Sinh

Thể loại: huyền huyễn, tiên hiệp, trọng sinh

Ngàn vạn năm trước, Lý Thất Dạ trồng xuống một cây Thúy Trúc.

Tám trăm vạn năm trước, Lý Thất Dạ nuôi một đầu cá chép.

Năm trăm vạn năm trước, Lý Thất Dạ thu dưỡng một cái tiểu cô nương.

Hôm nay, Lý Thất Dạ tỉnh lại sau giấc ngủ, Thúy Trúc tu luyện thành thần linh, cá chép hóa thành Kim Long, tiểu cô nương trở thành Cửu Giới Nữ Đế.

Đây là một cái dưỡng thành cố sự, một cái bất tử Nhân tộc tiểu tử dưỡng thành Yêu Thần, dưỡng thành Tiên thú, dưỡng thành Nữ Đế cố sự.

Hạng 2: Đấu La Đại Lục 2 - Đường Gia Tam Thiếu

Thể loại: huyền huyễn, tiên hiệp, dị giới

Nơi đây không có ma pháp, không có đấu khí, cũng không có võ thuật, chỉ có duy nhất thứ gọi là Vũ Hồn. Trên mảnh đất Đấu La Đại Lục, Đường Môn sau vạn năm huy hoàng đã bắt đầu bước vào con đường suy thoái. Một lớp anh tài mới xuất hiện, liệu thế hệ Sử Lai Khắc Thất Quái mới này có chấn hưng được Đường Môn hay không? Bản anh hùng ca về Đường Môn khi xưa có thể tái hiện một lần nữa hay không?

Bản thân có Bách vạn niên hồn thú, Tử Linh Thánh Pháp Thần tay cầm Nhật Nguyệt Trích Tinh, một hệ thống Hồn Đạo Khí hoàn toàn mới dẫn đến sự suy sụp của Đường Môn. Tất cả bí ẩn dần dần hé mở...

Liệu ám khí Đường Môn có thể lại một lần nữa danh chấn thiên hạ không? Huy hoàng của Đường Môn khi xưa phải chăng còn có thể tái hiện? Mọi thứ đều nằm ở Tuyệt Thế Đường Môn.

Hạng 1: Vũ Luyện Điên Phong - Mạc Mặc

Thể loại: Huyền huyễn, kiếm hiệp, tiên hiệp

Dương Khai đệ tử thí luyện của Lăng Tiêu Các, kiêm gã quét rác, sai vặt, vì vô tình mặt được một cuốn Hắc thư thần bí, từ đó bước vào con đường võ đạo dài đằng đẵng.”
Vì sao mà một tên quét rác lại có thể thành anh hùng trứ danh thiên hạ, vì sao mà một tên hàu sai vặt lại chiếm được những mỹ nữ sắc nước hương trời trong thiên hạ???