Thông tin cơ bản

🥙 Tác giả: Tân Phong

🥙 Thể loại: Sảng văn; Bàn tay vàng; Đô thị

🥙 Tình trạng: Bản dịch tới chương 592 tại TruyenYY

🥙 Xem tại Nhân Sinh Hung Hãn (Dịch) - TruyenYY

Review truyện 👉 Nhân Sinh Hung Hãn 👈

Nhìn tên thì có thể biết được bộ này khá “sảng”. Nhưng cũng không có gì lạ, vì Tân Phong vốn nổi danh với thể loại sảng văn, hơn nữa truyện của ổng còn có một chỗ lạ không giống ai - tất cả nhân vật chính đều tên là Lâm Phàm!

Đúng vậy, từ Vô Địch Thật Tịch Mịch, Ta Không Muốn Nghịch Thiên cho đến tác phẩm được nhiều người biết đến nhất là Từ Bệnh Viện Tâm Thần Đi Ra Cường Giả, main đều tên Lâm Phàm.

Có vẻ Tân Phong có chấp niệm khá sâu sắc với anh nào họ Lâm tên Phàm.

Tuy vậy nhưng cuộc đời mỗi Lâm Phàm lại chẳng ai giống ai. Lâm Phàm trong Nhân Sinh Hung Hãn là một sinh viên vừa mới tốt nghiệp đại học, mang theo hoài bão lớn lập nghiệp nơi Thượng Hải phồn hoa. Thực tế vả mặt khi công việc không ổn định, main đành chuyển nghề làm ông chủ nhỏ, cụ thể là bán bánh kếp… trước cổng trường tiểu học.

Cơ duyên xảo hợp vớ được cuốn bách khoa toàn thư mạnh nhất trong lịch sử, lập tức mở khóa ra được kỹ năng “Thần Cấp Bánh Kếp”, các cô dì chú bác, đàn ông hay đàn bà đều như phát cuồng xếp hàng dài, tranh nhau vỡ đầu để mua được bánh kếp của Lâm Phàm. Vô số lời khen có cánh, thậm chí còn có chút khoa trương về hàng bánh kếp khiến danh tiếng ông chủ nhỏ Lâm Phàm vang xa, từ đó mở ra con đường tài nguyên cuồn cuộn, cuộc sống đi lên với vận tốc ánh sáng.

Muốn mở khóa được kỹ năng kế tiếp của bách khoa toàn thư bắt buộc phải hoàn thành nhiệm vụ hệ thống đưa ra, nhưng đa số nhiệm vụ lại rất oái ăm khiến Lâm Phàm không khỏi nhiều phen cười ra nước mắt.

Nội dung Nhân Sinh Hung Hãn rất tươi sáng, main được bủa vây bởi đám hồ bằng cẩu hữu chí cốt luôn lên tiếng bênh vực hắn, đọc vào rất thoải mái, tiết tấu cũng rất nhanh, không dài dòng lê thê và đúng chất sảng văn, nam chính vả mặt còn nhanh hơn lật bánh tráng. Nếu đã đọc qua những truyện khác của Tân Phong thì sẽ biết độ hài hước của tác giả như thế nào!

Còn chờ gì mà không nhập hố phải hong nè.

Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất