Thông tin cơ bản

🔥 Tên truyện: 365 Ngày Sinh Tồn Nơi Hoang Dã

🔥 Tác giả: Đại Bạch Yêu

🔥 Thể loại: Sinh tồn; Hệ thống; Dị năng; Khoa huyễn

🔥 Tình trạng: bản dịch tới 489 chương trên TruyenYY

🔥 Xem tại 365 Ngày Sinh Tồn Nơi Hoang Dã (Bản dịch) - TruyenYY

Review 👉 365 Ngày Sinh Tồn Nơi Hoang Dã 👈

Trong số 32 triệu người đăng ký tham gia chương trình 365 Ngày Sinh Tồn Nơi Hoang Dã, chỉ có 200 người phân làm 100 đội được chọn trúng, Sở Phong không cho rằng hắn và Vân Hân sẽ nằm trong số những người may mắn đó. Từ nhỏ bọn hắn đã sống ở cô nhi viện, tới khi đủ tuổi dọn ra ở riêng còn phải nhờ vào tiền học bổng của Vân Hân để đóng tiền trọ hàng tháng, chương trình này không nghi ngờ là con đường duy nhất có thể cứu sống hai đứa trẻ.

365 Ngày Sinh Tồn Nơi Hoang Dã là một chương trình sinh tồn nơi hoang dã được tường thuật trực tiếp trên truyền hình với các loại máy móc ghi hình tiên tiến, được tài trợ bởi một nhà khoa học thần bí, số tiền khủng đến mức Sở Phong và Vân Hân có tích góp mấy đời cũng không đủ. Điều kiện chương trình: người chơi bắt buộc sống sót trong môi trường hoang dã với các công cụ hạn chế trong vòng một năm!

Dù đã lường trước chương trình rất có thể còn có mánh khóe khác, nhưng những quy định trời ơi đất hỡi từ phía ban tổ chức vẫn không khỏi khiến các thí sinh tham gia mặt mũi tái mét.

Hà Minh chỉ thấy ít người hành động, không nhịn được phải thêm một mồi lửa: "Ngoại trừ quần áo cơ bản, đồ dùng nơi này chỉ đủ cho mỗi người ba kiện. Số lượng của mỗi loại đồ không đủ cho tất cả mọi người. Mỗi loại chỉ có hai mươi kiện với tổng số ba mươi loại."
Hắn móc túi lấy ra một tờ giấy, đọc to: "Áo jacket, xẻng công binh, đá đánh lửa, dao quân dụng, giày, thuốc phun côn trùng, lưỡi câu, dây câu, súng cao su. . ."
Về phần lều, mọi người không phải suy nghĩ đến vải chống nước. Chương trình chỉ cung cấp vài đồ đạc cơ bản. Đây là nguyên nhân tại sao tổ sản xuất phải chuẩn bị đồ mà không để người chơi tự chuẩn bị trước. Nếu để người chơi tự chuẩn bị, mọi người sẽ mang theo lều vải, đó là đi cắm trại chứ không phải sinh tồn? Đó không phải mục tiêu mà chương trình hướng đến “Sinh tồn nơi hoang dã”.
Hà Minh dứt lời, vui vẻ xem đám người chơi đang luống cuống chạy về khán phòng để giành giật đồ dùng.

Thế nhưng bọn hắn không biết Sở Phong còn một vũ khí bí mật! Chính là hệ thống điểm danh tân thủ có được khi xuyên qua thế giới song song này! Đúng vậy, Sở Phong đã trọng sinh quay về một tuần trước tại thế giới song song, nơi đây vừa quen thuộc lại có chút bất đồng với thế giới cũ, ít nhất thế giới cũ của hắn không tồn tại chương trình sinh tồn này.

Dựa vào những kỹ năng dã ngoại hệ thống cung cấp, cộng với đầu óc nhanh nhạy, tính cách quyết đoán, cương trực của mình, Sở Phong đủ bình tĩnh để giải quyết cục diện sinh tồn trước mắt.

Trong lúc những người khác còn đang chật vật tìm thức ăn và chỗ ở thì đội Sở Phong lại phát sầu vì thức ăn ăn mãi không hết, thậm chí còn phát triển lên các kỹ năng săn bắt, điêu khắc, nghiên cứu ẩm thực,... Biến đấu trường đầy mùi thuốc súng thành show giải trí nghỉ dưỡng.

⭐ Đánh giá ⭐

  • Khen tác giả một thì phải khen dịch giả mười, chuyển ngữ vô cùng mượt mà, dùng từ thú vị mà không hề bị lặp lại gây cảm giác nhàm chán, phải nói là vốn từ dịch giả phong phú thiệt!
  • Các kỹ năng sinh tồn như dựng lều, nhóm lửa, săn bắt cùng với tâm lý nhân vật miêu tả tốt, nhất là những màn tranh đấu của các đội chơi, đọc thấy đã như đang xem show thật á.

Bộ này vẫn đang ra chương mới đều đặn trên TruyenYY nhen.