Thông tin truyện:

Review:

Lâu nay chúng ta vẫn biết, bác sĩ là một ngành nghề cao quý chữa bệnh cứu người. Tuy vẫn có những căn bệnh mà với trình độ y học hiện đại vẫn bó tay. Nhưng xuyên suốt lịch sử phát triển của nhân loại, nghề y đã có những bước tiến nhảy vọt vượt bậc cứu sống được rất nhiều mạng người.

Cũng theo đó mà nhân loại cũng có những căn bệnh mà trước nay chưa ai từng mắc phải được gọi chung là ‘bệnh tâm lý'. Bệnh này không hình không dạng rất khó phát hiện, dễ mắc cũng dễ chữa, khó mắc cũng khó chữa.

Không có một quy phạm nào để gọi là hình mẫu chung cả. Từ đó cũng có một nhánh bác sĩ mới ra đời, Bác sĩ tâm lý. Nắm giữ tâm trạng người bệnh, giúp người bệnh điều tiết cảm xúc và chữa lành.

Không chỉ kiến thức chuyên môn phải giỏi mà còn phải luôn tỉnh táo để tránh bản thân bị lây nhiễm thứ cảm xúc tiêu cực kia.

Từ Huyền chính là một bác sĩ như vậy, nhưng anh ta còn bá đạo hơn khi có một bản lĩnh chính bà bói toán. Dựa theo kịch bản thông thường có được ‘đại phúc’ này trong tay, anh ta sẽ dễ dàng huỷ thiên dời địa, điên đảo chúng sinh.

Chẳng ngờ ông trời không cho ai cái gì không bao giờ. Kiếp này nếu anh ta vẫn còn hành nghề bói toán như cũ, chắc chắn sẽ gặp đại kiếp.

Nhưng một thân lão luyện thành nghề, sao nói bỏ là bỏ được. Rồi anh ta nhìn thấy cơ hội kiếm tiền đến chính là kết hợp nghề Bác sĩ Tâm Lý và bói toán làm một.

Trên sóng livestream đoán mệnh chuẩn bệnh, vô cùng chính xác khiến ai ai cũng phải nể phục.

Trong phòng livestream của Từ Huyền, khán giả xem live đều cảm thấy choáng váng:
“Bác sĩ Từ đỉnh của chóp!”
“Buổi live này số lượng người xem liên tục đã vượt 100% rồi á!”
“Tỉ lệ KO đã đạt đến 66%! Còn 3, ấy… còn 2!”
Giờ chỉ còn 1 khán giả may mắn: “Bác sĩ Từ, mau nhìn giúp tôi, xem có bệnh tật hay thói xấu nào không?”
Từ Huyền: “Bệnh nhân này, cô thế này là… mắc chứng trầm cảm đấy!
Khán giả xem live: Hả? Bác sĩ Từ, anh… đừng có lừa tôi chứ. Tôi mắc bệnh trầm cảm lúc nào chứ?
Từ Huyền: Khoảng 5 phút nữa cô sẽ phát hiện bạn trai mình có bạn trai, sau đó sẽ u uất rồi trầm cảm.
5 phút sau.
Khán giả xem live gào khóc: “Tôi uất ức quá mà!”
Các khán giả xem live:  Đại sư đoán mệnh siêu chuẩn.
Từ Huyền trợn mắt: Mấy người mới đoán mệnh, cả nhà mấy người mới đoán mệnh! Ai nói tôi là đại sư đoán mệnh, mai mốt trầm cảm luôn á! Nói bao nhiêu lần rồi, tôi là bác sĩ tâm lý chứ không phải thầy bói. I’m a docter!

Truyện hài hước thú vị, kết hợp nhiều yếu tố giải trí khiến người đọc thoải mái. Văn phòng gãy gọn mượt mà có sạn nhưng ít đảm bảo sẽ làm các đạo hủ hài lòng.

Link đọc: https://truyenyy.link/truyen/bac-sy-tam-ly-nhin-thau-van-menh-cung-hop-ly-nhi/