Thông tin chung:

😊 Tên truyện: Ta Kết Giao Bằng Hữu Liền Có Thể Trở Nên Mạnh Mẽ!

😊 Tác giả: Đan Thuần Bao Tử

😊 Thể loại: Huyền huyễn, hệ thống, cơ trí, sảng văn

😊 Link đọc: Ta Kết Giao Bằng Hữu Liền Có Thể Trở Nên Mạnh Mẽ!

Văn án:

Xuyên qua thế giới huyền huyễn, Mạnh Trường Khanh vốn tưởng rằng mình sẽ sống bình thường cả đời, nào ngờ lại thức tỉnh hệ thống hảo hữu!

Chỉ cần đối phương đồng ý làm hảo hữu với hắn, dù là chỉ trên miệng, hắn đều có thể thu được thuộc tính tương ứng cùng với phần thưởng từ trên người họ!

Thêm đệ tử chân truyền làm hảo hữu, đạt được thuộc tính: Tư Chất Nhất Phẩm!

Thêm tông chủ làm hảo hữu, đạt được thuộc tính: Bất Diệt Chân Vương Công cấp viên mãn!

Thêm Yêu tộc Long Nữ làm hảo hữu, đạt được thuộc tính: Chân Long huyết mạch!

Thêm Kiếm Tiên làm bạn tốt, đạt được thuộc tính: Hỗn Độn Kiếm Thể!

“......”

Vì thế, Mạnh Trường Khanh bắt đầu con đường tu hành "Ra đường dựa vào hảo hữu".

Còn đối với những người không muốn làm bạn với hắn, Mạnh Trường Khanh chỉ có thể rút thanh kiếm bên hông ra, dùng đạo đức cao thượng của mình để kết bạn.

Review Ta Kết Giao Bằng Hữu Liền Có Thể Trở Nên Mạnh Mẽ!

Ta Kết Giao Bằng Hữu Liền Có Thể Trở Nên Mạnh Mẽ! là một bộ truyện tu tiên có cốt truyện mới lạ, nam chính thông qua hệ thống hảo hữu, kết bạn với cả giới tu tiên để “sao chép” thuộc tính cùng thiên phú của đối phương.

Mạnh Trường Khanh xuyên đến thế giới huyền huyễn, trở thành đệ tử ngoại môn của Thái Huyền Tông. Ban đầu hắn cảm thấy không tệ, tư chất bình thường, không tính là phế vật. Tuy nhiên về lâu dài, tu hành của hắn có giới hạn, nếu không thể đột phá thì rất dễ trở thành pháo hôi sớm đi nhận cơm hộp trong thế giới tu tiên hỗn loạn này. Đang lúc không cam lòng sống một cuộc đời tầm thường như vậy thì “Đing!” kích hoạt hệ thống hảo hữu, chính thức mở ra bàn tay vàng hỗ trợ nam chính tu hành.

Chức năng của hệ thống hiểu một cách đơn giản là chỉ cần thêm đối phương làm hảo hữu là có thể ngẫu nhiên đạt được thuộc tính trên người đối phương. Ngoài ra nếu gia tăng độ hảo cảm thì còn có thể mở khóa nhiều chức năng hơn nữa.

Bắt đầu từ đây, Mạnh Trường Khanh kết bạn khắp tu tiên giới, "Ra đường dựa vào hảo hữu". Còn đối với những người không muốn làm bạn với hắn, Mạnh Trường Khanh chỉ có thể rút thanh kiếm bên hông ra, dùng đạo đức cao thượng của mình để kết bạn.

Cốt truyện khá mới lạ, nam chính được đánh giá trầm ổn, sát phạt, cơ trí, cách hành văn của tác giả rất mạch lạc, dễ hiểu. Những tình tiết hài hước gây tiếng cười được lồng ghép rất khéo léo, vừa sảng lại không làm loãng mạch truyện.

Mạnh Trường Khanh là một nhân vật đầy sức hút với sự thông minh, tài trí và khả năng thích nghi nhanh chóng. Hắn không chỉ mạnh mẽ về mặt võ thuật mà còn sở hữu một tư duy sắc bén để tạo dựng các mối quan hệ. Các nhân vật phụ, từ đệ tử chân truyền, tông chủ, Yêu tộc Long Nữ đến Kiếm Tiên, đều có những cá tính riêng biệt, góp phần làm phong phú thêm cho câu chuyện.

Nhìn chung, Ta Kết Giao Bằng Hữu Liền Có Thể Trở Nên Mạnh Mẽ! được nhiều bạn đọc đánh giá ổn và hay, rất hợp để giải trí đầu óc. Hiện tại truyện đã có bản dịch trên Web/APP YY, với chất lượng dịch tốt và tốc độ ra chương đều, nhanh. Nếu bạn đọc review và cảm thấy cốt truyện cuốn hút, thì đừng ngần ngại hay nhấn vào Ta Kết Giao Bằng Hữu Liền Có Thể Trở Nên Mạnh Mẽ! để theo dõi bộ truyện nhé!!!