Bảng xếp hạng những tác phẩm được đọc nhiều nhất và có nhiều lượt tương tác nhất trong ngày 14/1 của Qidian.

Thực tế, bảng xếp hạng "24 giờ nhiệt tiêu bảng" không phải là danh sách chính thức những bộ truyện được đọc nhiều nhất trong tháng, tuy nhiên ít nhiềucác bảng xếp hạng ngày này cũng sẽ nói lên được phần nào danh sách Nguyệt phiếu vào cuối tháng, vì về cơ bản sẽ không có quá nhiều thay đổi chủ chốt.

Hãy cùng Blog TruyenYY xem thử, đâu là 10 tác phẩm đang được tương tác và chiếm lượt xem cao nhất trong ngày 14/1 tại Qidian nhé.

10. Học Bá Hắc Khoa Kỹ Hệ Thống

Tác giả: Thần Tinh LL

Thể loại: Đô thị, khoa kỹ, hệ thống

Văn án:

"Hệ thống, điểm tích lũy có thể đổi tiền sao?"

"Không thể."

"Vậy ta cần ngươi làm gì?"

"Bổn hệ thống có thể giúp ngươi trở thành học bá, đứng đầu toàn thể nhân loại, khi đó ngươi muốn kiếm bao nhiêu tiền mà chẳng được?"

9. Lạn Kha Kỳ Duyên

Tác giả: Chân Phí Sự

Thể loại: Tiên hiệp, huyền huyễn, dị giới, cổ đại

Văn án:

Lạn Kha ngồi bên ván cờ lá rụng, tại giữa trúc lâm không người đánh cờ.
Hưng sở trí Thiên Nguyên một cờ, lại xoay người sông núi thênh thang.

...

Thức giấc sau cơn mơ, Kế Duyên trở thành một tên hành khất gần như mù mắt trong một cái miếu sơn thần cũ nát.

Thực lực không đủ thì dùng miệng lưỡi để kiếm ăn, chân nhân dùng kiếm, lừa đảo dùng mồm, Kế Duyên nhờ vào bản thân kiếm sống tại cái thế giới đáng sợ này.

8. Livestream Phòng Giải Phẫu

Tác giả: Chân Hùng Sơ Mặc

Thể loại: Đô thị

Văn án:

Một bác sĩ khoa Ngoại trẻ tuổi may mắn được một hệ thống đặc biệt trợ giúp, trở thành đại thần quét ngang giới y học, diệu thủ hồi xuân, cứu vô số người.

Đoạn ngắn 1:

“Cô gái, mẹ cô có bệnh.” Trịnh Nhân an ủi tâm hồn bị tổn thương của mình một chút, lát sau mới vào chủ đề chính.
“Rầm!” Cô gái kia đập bàn đứng lên, giận dữ nói: “Mẹ ông mới có bệnh!”
Tạ Y Nhân bất lực nhìn Trịnh Nhân, trình độ tán gái của bác sĩ Trịnh kém quá đi mất, sao lại chuyển sang mắng người thế?
Chỉ trong tích tắc, cô cảm thấy thật ngại ngùng, thật xấu hổ, không biết phải sao, chỉ muốn tìm một góc tường rồi ngồi vào đó trồng nấm.
Ý thức được mình vừa nói sai, Trịnh Nhân vội vàng xin lỗi, “Xin lỗi, xin lỗi, ý tôi là, mẹ cô bị nhồi máu cơ tim cấp tính, đừng ăn tôm hùm đất nữa, mau chóng tới bệnh viện đi.”

Đoạn ngắn 2:

“Có mổ không? Không mổ thì không giữ được đứa bé đâu!” Trịnh Nhân biết, giờ phút này chỉ có thể dùng khí thế tới ép đối phương.
Đối với đám người trước mắt này, đứa bé còn chưa được sinh ra kia mới là điều quan trọng nhất.
“Đứa bé có mệnh hệ gì, lấy mạng cậu ra mà đền!” Bố ruột bệnh nhân vẫn luôn kiệm lời đứng sau đám người bỗng hét lên.
Nhìn gương mặt dãi nắng dầm mưa đến thô ráp của ông ta, nhìn nét mặt đã từng trung thực thật thà giờ đã thoáng có sắc thái dữ tợn, tim Trinh Nhân đột nhiên đau nhói, như bị sét đánh thẳng vào cơ thể, chết đứng tại chỗ.
Trước kia Trịnh Nhân đã gặp quá nhiều loại người trong xã hội ở phòng cấp cứu, dù thế nào anh cũng phải đứng trên góc độ của bác sĩ để bảo vệ quyền lợi của bệnh nhân.
Nhưng giờ đây, đối mặt với lời chỉ trích, uy hiếp này, Trịnh Nhân cảm thấy quá bất lực. Ngay cả bố mẹ ruột người ta còn chẳng thèm quan tâm, anh thì là cái quái gì?

7. Thánh Khư

Tác giả: Thần Đông

Thể loại: Huyền huyễn, đô thị, tu chân

Văn án:

Thời đại hậu văn minh, đại địa đang dần khôi phục sau những năm tháng chiến tranh thì thiên địa dị biến, dị tượng hiển hiện, một cây cỏ dại ven đường cũng có thể kết xuất dị quả, người ăn vào có được năng lực siêu nhiên, gọi là dị nhân, từ đây phong vũ vân khởi.

Sở Phong bị người nhà bạn gái đem tóc đi xét nghiệm, xác định hắn rất khó có khả năng trở thành dị nhân, ra mặt ngăn cản, khiến hắn hụt hẫng quyết định lữ hành cho khuây khỏa, trên đường về nhà, hắn gặp được một con trâu, thánh khư bắt đầu như thế.

Một đám yêu quái học tập con người sử dụng điện thoại, lên mạng chat chit up clip tung hình để nổi tiếng hay là còn có mục đích khác?

Ngưu Ma Vương bao trọn một rạp chiếu phim để mời tất cả đám thú vương trên hỏa diệm sơn đi xem siêu phẩm mới ra mắt “Ngưu Ma Đại Thánh”, để xem tại sao có lời đồn hắn tình cảm chôn giấu cả ngàn năm với Bạch Xà tiên tử.

“Từ nay ngươi gọi là Thánh Anh!” Đại lão hắc nói với Chu Toàn, sặc, đó không phải biệt danh của Hồng Hài Nhi sao, hắn sắp khóc không ra nước mắt rồi…

“Ta trồng ra Tây Vương Mẫu, ra Cửu Thiên Huyền Nữ, các nàng mà biết ta dùng phân trâu chăm sóc nàng thì chuyện gì sẽ xảy ra…” Sở Phong khi xin không được phân trâu của Hoàng Ngưu thì lẩm bẩm.

“Hùng tể tử tên trời đánh nhà ngươi, Sở đại ma đầu nhờ ta dẫn đường tới Côn Lôn chứ có phải tới diệt tộc ta đâu, con gấu nhà ngươi hố chết gia gia rồi..!”

6. Đệ Nhất Danh Sách

Tác giả: Hội Thuyết Thoại Trửu Tử

Thể loại: Hệ thống, mạt thế, sảng văn

Hậu tận thế, các tập đoàn lớn chiếm núi xưng vương, con người chia làm hai loại. Một là những người sống trong hàng rào an toàn không quá gian khổ, còn lại là những người "bị ô nhiễm" phải đấu tranh vật lộn để sinh tồn ở bên ngoài hàng rào.

Câu chuyện của chúng ta bắt đầu với một thiếu niên tên Nhâm Tiểu Túc, cậu dẫn theo em trai Nhan Lục Nguyên của mình đấu tranh sinh tồn trong cái thế giới đầy u ám này. Cậu không quá thánh mẫu nhưng cũng không quá tàn độc, cậu là tiêu biểu cho phần "người" trong thời buổi hắc ám đầy phần "con".

Lời dịch giả: Main là thiếu niên 16,17 tuổi, không có kinh nghiệm xuyên không hay gì gì cả nên  mọi người đừng phán xét main ngu ngốc không đủ tàn nhẫn mà hãy nhìn với góc nhìn của một thiếu niên 16,17 tuổi.

Độc giả trường phái "thuận ta thì sống nghịch ta thì chết", main bá nhất, đụng vào main là diệt cả nhà, main vô tình, ngựa giống. . . cần cân nhắc trước khi nhập hố.

5. Thua Lỗ Thành Thủ Phủ Từ Trò Chơi

Tác giả: Tuyệt Bất Hàm Ngư

Thể loại: Đô thị, trùng sinh

4. Cửu Tinh Độc Nãi

Tác giả: Dục

Thể loại: Đô thị, dị năng, hài hước

Văn án:

Ngươi muốn sinh hoạt kích thích?

Ngươi muốn tiền tài danh vọng, vinh hoa phú quý?

Ngươi muốn đạp lên nhân sinh đỉnh phong, quyền khuynh thiên hạ?

Trên thế giới này có vô số không gian dị thứ nguyên, hãy bước lên. . .

Giang Hiểu: Không, ta chỉ muốn an ổn làm đại nãi, hỗ trợ đội ngũ thôi.

Quần chúng: Ngươi là Độc Nãi!!!

Giang Hiểu: Cái gì? Giang Hiểu ta rõ ràng là một tên trị liệu chuyên nghiệp!

Đồng đội: Nãi của cậu quả thật. . . có độc.

Giang Hiểu: . . .

3. Sư Huynh Ta Thật Là Uy Vũ

Tác giả: Ngôn Quy Chính Truyện

Thể loại: Huyền huyễn, tu chân, trọng sinh

Văn án:

Trọng sinh vào thời đại trước phong thần đại chiến, Lý Trường Thọ chỉ là một Luyện Khí sĩ nho nhỏ, không có khí vận gì thêm, cũng không phải chú định đại kiếp sinh tử gì, hắn chỉ có một tiên mộng muốn trường sinh bất lão.

Để an cư lạc nghiệp ở Hồng Hoang toàn khốc, hắn nỗ lực không dính nhân quả, giết người hay chuyện xấu gì, mọi việc nghĩ trước làm sau, cũng không dễ dàng bị cuốn vào nguy hiểm.

Tàng át chủ bài, tu độn thuật, luyện đan độc, chưởng thần thông, bất động vững như lão cẩu, vừa động đã long trời lở đất, động xong bỏ của chạy lấy người.

Vốn dĩ Lý Trường Thọ không có kế hoạch gì, hắn sẽ vẫn luôn tránh ở trong núi bình an vô sự tu hành thành tiên, thẳng đến một năm, lão sư phụ hắn lặng im không tiếng động, lại…… Thu về một tiểu sư muội cho hắn……

2. Khánh Dư Niên

Tác giả: Miêu Nị

Thể loại: Xuyên không, dị năng, trọng sinh

Văn án:

Hắn là một bệnh nhân nằm chờ chết, bởi vì do vô ý mà xuyên việt đi qua một thế giới khác trở thành một đứa con tư sinh của Bá Tước phủ.

(Bởi vì câu chuyện của nhân vật chính của chúng ta diễn ra ở một quốc gia là Khánh quốc và nhân vật tưởng chừng đã chết nay lại được sống thêm một đời người nên tác giả đặt tên tác phẩm là Khánh Dư Niên.)

1. Quỷ Bí Chi Chủ

Tác giả: Ái Tiềm Thủy Đích Ô Tặc

Thể loại: Dị giới, huyền ảo, trinh thám, xuyên không, ma pháp

Văn án:

Trong thuỷ triều của hơi nước và máy móc, ai có thể với tới sự phi phàm? Trong màn sương mù của lịch sử và bóng tối, ai đang thì thầm? Ta tỉnh dậy từ trong sự thần bí, mở mắt nhìn thế giới này.

Súng ống, pháo, chiến hạm, phi thuyền, đủ mọi loại máy móc; Ma dược, bói toán, nguyền rủa, người treo ngược, vật phong ấn... Ánh sáng vẫn chiếu rọi như trước, nhưng thần bí vẫn chưa từng rời xa.

Đây là truyền thuyết về "Kẻ Khờ".