Thông tin truyện:

🌸 Tác giả: Nam Trường

🌸 Thể loại: Xuyên không, main thông minh, đặc vụ, chống khủ.ng bố

🌸 Link đọc truyện: Bắt Đầu Từ SWAT: Trò Chơi Phát Triển Nghề Nghiệp"

🌸Review:🌸

Mọi chuyện bắt đầu từ khi Trương Huyền xuyên không, kiếp trước hắn là một cảnh sát xuất sắc, vừa ra trường đã được nhiều đơn vị săn đón, mang lại vinh quang cho bản thân và yên bình cho nhân dân. Ngờ đâu lại bị ném đến dị giới, trở thành một tay lừa đảo sống trong khu ổ chuột tối tăm.

Trương Huyền làm sao có thể chấp nhận được thực tại tàn khốc này. Hắn nghiến răng, muốn chạy trốn, muốn vùng lên khỏi sự sắp đặt của số phận. Trương Huyền không cam tâm để mặc cho cuộc sống của mình chịu sự chi phối của kẻ khác.

Vào ngày thời khắc quyết liệt đó, một giọng nói điện tử đã vang lên trong đầu hắn: “Hệ thống trò chơi phát triển sự nghiệp đã tải xong.”

Một niềm vui chợt bừng lên trong lòng Trương Huyền, ván này hắn thắng rồi, có hệ thống là có tất cả, hắn không lo sẽ chết một cách không minh bạch ở một nơi chẳng ai thèm để mắt đến nữa.

Sau đó là hành trình ‘vượt lên chính mình' của Trương Huyền. Khi phải tham gia những nhiệm vụ chống khủ.ng bố cực kỳ ng.uy hiểm. Mỗi giờ mỗi khắc đều phải đối mặt với vô vàn khó khăn nguy nan. Từ việc chiến đấu chống lại bọn khủ.ng bố cho đến việc giải cứu con tin, rồi phá hoại các âm mưu đen tối.

Nói chung là cực kỳ, cực kỳ, cực kỳ bận rộn. Điều gì quan trọng phải nhắc lại ba lần.

Tuy có sự giúp sức của hệ thống nhưng bản thân main cũng rất thông minh, IQ cao, EQ nhạy đã giúp hắn thoát khỏi những nguy nan tưởng chừng đã sát rạt kế bên. Cách mà Nam Trường xây dựng nhân vật cũng rất lôi cuốn. Khiến chúng ta không thể rời mắt mà phải theo chân Trường Huyền khám phá hết thảy những trải nghiệm mới, cơ hội mới.

Qua mỗi nhiệm vụ, kỹ năng của main ngày một mạnh hơn. Dần dần từ một kẻ không có gì trong tay, cả thân phận cũng bất chính đã trở thành một vị anh hùng thật sự được nhiều người ngưỡng mộ.

🌸 Đánh giá chung:🌸

"Bắt Đầu Từ SWAT: Trò Chơi Phát Triển Nghề Nghiệp" là một tác phẩm đáng đọc với nhiều yếu tố hấp dẫn. Cốt truyện kịch tính, nhân vật được xây dựng tỉ mỉ và phong cách viết lôi cuốn của Nam Trường đã tạo nên một câu chuyện không chỉ thú vị mà còn sâu sắc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tác phẩm vừa giải trí vừa có main thông minh, "Bắt Đầu Từ SWAT: Trò Chơi Phát Triển Nghề Nghiệp" chắc chắn là một lựa chọn không thể bỏ qua.

🌸 Link đọc: "Bắt Đầu Từ SWAT: Trò Chơi Phát Triển Nghề Nghiệp" 🌸